Xem phim Heavenly Sword

Xem phim Heavenly Sword trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Heavenly Sword

Link tải download phim Heavenly Sword miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Heavenly Sword

Heavenly Sword

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 702
IMDB Rating:
1839 votes, average 5,3 out of 10

Heavenly Sword (Ỷ thiên kiếm): Hành trình báo thù đầy bi tráng của nữ chiến binh tóc đỏ Nariko

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Gun Ho Jang
  • Diễn viên: Alfred Molina, Anna Torv, Thomas Jane
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung phim:

Heavenly Sword là bộ phim hoạt hình của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim có nội dung dựa trên loạt video game ăn khách của Sony Playstation, kể về nhân vật Nariko là cô con gái của người đứng đầu bộ tộc được thần linh giao phó trách nhiệm bảo vệ cây Ỷ thiên kiếm – Heavenly Sword.

Với sức mạnh to lớn của mình, Ỷ thiên kiếm trở thành mục tiêu săn đuổi của các thế lực tà ác và trong đó nổi bật nhất là vua Bohan cùng đội quân xâm lược hung bạo của hắn. Để đoạt được thanh kiếm vua Bohan đã ra tay tấn công gia tộc của Nariko và giết chết cha của cô.

Mang trong mình mối thù sâu nặng, từ đây Nariko đã cùng với thanh Thiên kiếm quyền năng thực hiện hành trình báo thù tên vua Bohan tàn ác. Có Ỷ thiên kiếm trong tay gần như không gì có thể ngăn cản được hành trình của Nariko thế nhưng do Ỷ thiên kiếm là cây kiếm của Thần nên khi người thường sử dụng nó sẽ từ từ hút hết nguyên khí của kẻ đó cho đến chết.

Liệu Nariko có thành công báo thù trước khi bị quyền năng của thanh Ỷ thiên kiếm tước đi mạng sống? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gun Ho Jang
Diễn viên:Alfred Molina, Anna Torv, Thomas Jane

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Heavenly Sword?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Heavenly Sword?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Heavenly Sword?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Heavenly Sword không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Heavenly Sword

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.