Xem phim Heavenly Sword

Xem phim Heavenly Sword trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Heavenly Sword

Link tải và download phim Heavenly Sword miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Heavenly Sword

Heavenly Sword

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 85 phútXem: 1.438
IMDB Rating:
1839 votes, average 5,3 out of 10

Heavenly Sword (Ỷ thiên kiếm): Hành trình báo thù đầy bi tráng của nữ chiến binh tóc đỏ Nariko

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Gun Ho Jang
  • Diễn viên: Alfred Molina, Anna Torv, Thomas Jane
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 85 phút

Nội dung phim:

Heavenly Sword là bộ phim hoạt hình của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Bộ phim có nội dung dựa trên loạt video game ăn khách của Sony Playstation, kể về nhân vật Nariko là cô con gái của người đứng đầu bộ tộc được thần linh giao phó trách nhiệm bảo vệ cây Ỷ thiên kiếm – Heavenly Sword.

Với sức mạnh to lớn của mình, Ỷ thiên kiếm trở thành mục tiêu săn đuổi của các thế lực tà ác và trong đó nổi bật nhất là vua Bohan cùng đội quân xâm lược hung bạo của hắn. Để đoạt được thanh kiếm vua Bohan đã ra tay tấn công gia tộc của Nariko và giết chết cha của cô.

Mang trong mình mối thù sâu nặng, từ đây Nariko đã cùng với thanh Thiên kiếm quyền năng thực hiện hành trình báo thù tên vua Bohan tàn ác. Có Ỷ thiên kiếm trong tay gần như không gì có thể ngăn cản được hành trình của Nariko thế nhưng do Ỷ thiên kiếm là cây kiếm của Thần nên khi người thường sử dụng nó sẽ từ từ hút hết nguyên khí của kẻ đó cho đến chết.

Liệu Nariko có thành công báo thù trước khi bị quyền năng của thanh Ỷ thiên kiếm tước đi mạng sống? Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gun Ho Jang
Diễn viên:Alfred Molina, Anna Torv, Thomas Jane

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Heavenly Sword có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Heavenly Sword với Smart Tivi?

Hiện tại phim Heavenly Sword chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Heavenly Sword về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Heavenly Sword về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Heavenly Sword hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Heavenly Sword không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Heavenly Sword

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.