Xem phim The Legend of Hercules

Xem phim The Legend of Hercules trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Legend of Hercules

Link tải và download phim The Legend of Hercules miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Legend of Hercules

The Legend of Hercules

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 843
IMDB Rating:
51862 votes, average 4,0 out of 10

The Legend of Hercules: Huyền thoại về chàng dũng sĩ nổi tiếng nhất trong thần thoại Hy Lạp

Thông tin phim:

Nội dung phim:

The Legend of Hercules là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2014.

Bối cảnh phim được lấy từ Hy Lạp cổ đại Nữ hoàng Alcmene chịu đựng rất nhiều tủi nhục và lo sợ trước vị vua Amphitryon với thói trăng hoa, luôn có những khao khát quyền lực đáng sợ. Bà cầu xin nữ thần Hera giải thoát cho mình, vì hòa bình, Hera cho phép Alcmene có con với thần Zeus để sinh ra một Á thần là vị cứu tinh của dân tộc. Người duy nhất chứng kiến trực tiếp là Chiron, cận thần đáng tin của nữ hoàng. Đứa trẻ sinh ra được đặt tên Alcides (Nữ thần Hera gọi nó là Hercules).

Hai mươi năm sau, Hercules đã trở thành một thanh niên cường tráng với sức mạnh vượt trội so với người bình thường. Vua Amphitryon luôn phân biệt đối xử giữa 2 đứa con là Hercules và anh trai Iphicles. Công chúa xứ Crete – Hebe và Hercules vốn yêu nhau từ lâu. Tuy nhiên, vua Amphitryon thông báo về việc đính hôn giữa cô và con trai lớn Iphicles, trong khi Hercules phải tham gia vào một chiến dịch quân sự xa xôi ở Ai Cập.

Hành trình tìm lại chính bản thân là một Á thần của Hercules sẽ diễn ra như thế nào, cuối cùng, Hercules có gặp lại được công chúa Hebe?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legend of Hercules có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Legend of Hercules với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Legend of Hercules chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Legend of Hercules về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Legend of Hercules về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Legend of Hercules hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Legend of Hercules không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Legend of Hercules

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.