Xem phim Jungle

Xem phim Jungle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jungle

Link tải và download phim Jungle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jungle

Jungle

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 1.325
IMDB Rating:
39,919 votes, average 6,7 out of 10

Hiểm Họa Rừng Chết (Jungle): Chuyến đi đầy nguy hiểm chết người 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hiểm Họa Rừng Chết (Jungle) 
 • Thể loại: Phim thám hiểm, phim tiểu sử 
 • Đạo diễn: Greg McLean
 • Sản xuất: Todd Fellman, Mike Gabrawy, Gary Hamilton
 • Mark Lazarus, Dana Lustig, Greg McLean
 • Kịch bản: Justin Monjo
 • Dựa trên Jungle của Yossi Ghinsberg
 • Diễn viên: Daniel Radcliffe, Alex Russell, Thomas Kretschmann, Yasmin Kassim, Joel Jackson, Jacek Koman
 • Âm nhạc: Johnny Klimek
 • Quay phim: Stefan Duscio
 • Dựng phim: Sean Lahiff
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 115 phút
 • Quốc gia: Australia, Colombia

Nội dung: 

Hiểm Họa Rừng Chết (Jungle) là một bộ phim tiểu sử thám hiểm năm 2017 do Greg McLean đạo diễn. 

Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật, nhà thám hiểm người Israel Yossi Ghinsberg (do Daniel Radcliffe đóng) vừa hoàn thành ba năm nghĩa vụ quân sự và bắt đầu hành trình đến Bolivia. Với dự định thám hiểm rừng rậm Amazon. Ở đó, anh gặp Marcus (Joel Jackson) và bạn thân của Marcus là nhiếp ảnh gia Kevin (Alex Russell). Sau khi tìm hiểu, Yossi gặp nhà thám hiểm Karl (Thomas Kretschmann), người này đề nghị đưa họ vào sâu trong rừng rậm Amazon để quan sát một bộ lạc người xa xôi và có thể tìm thấy vàng.

Chuyến đi trong mơ bắt đầu và đó sẽ là một chuyến thám hiểm thú vị nếu như sự cố không xảy ra. Chẳng bao lâu, Marcus bắt đầu gặp rắc rối khi chân của anh bị thương rất nặng, bốn người bắt đầu tranh luận những giải pháp để giải quyết tình huống này. Yossi và Kevin đề nghị làm một chiếc bè để xuôi theo dòng nước, nhưng Karl và Macus không cảm thấy an toàn và quyết định tự về theo đường cũ. Kevin và Yossi gặp một tai nạn trên sông, điều này ngăn cách đưa hai người về hai hướng khác nhau.

Trong khi Kevin may mắn được người dân tìm thấy, thì Yossi trôi dạt vào một chốn xa. Anh thấy mình cô đơn, không có nguồn thức ăn, mất phương hướng, không có bản đồ và thiếu những dấu hiệu sinh tồn. Yossi dần rơi vào khủng hoảng, trong khi đó Kevin đang cố gắng cùng các lực lượng để tìm kiếm anh, nhưng đó là một khu rừng quá rộng lớn. Mọi người không tìm thấy dấu hiệu còn sống của Yossi, Kevin vẫn kiên trì tin tưởng và liệu điều gì sẽ xảy đến với Yossi?

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Greg McLean
Diễn viên:Daniel Radcliffe, Joel Jackson, Thomas Kretschmann

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jungle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jungle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jungle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jungle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jungle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jungle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jungle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jungle

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.