Xem phim The Apparition 2018

Xem phim The Apparition 2018 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Apparition 2018

Link tải và download phim The Apparition 2018 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Apparition (2018)

The Apparition 2018

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 144 phútXem: 415
IMDB Rating:
995 votes, average 6,4 out of 10

Hiển Linh (The Apparition): Cuộc điều tra về sự hiển linh của đức trinh nữ Maria 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hiển Linh (The Apparition).
  • Thể loại: Phim bí ẩn về tôn giáo và tâm linh.
  • Đạo diễn: Xavier Giannoli.
  • Được viết bởi: Marcia Romano, Jacques Fieschi.
  • Diễn viên: Vincent Lindon, Galatéa Bellugi, Patrick’Assumçao, Anatole Taubman.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Pháp.

Nội dung:

Hiển Linh (The Apparition) là một bộ phim điện ảnh kỳ bí về tôn giáo của Pháp ra mắt năm 2018. Nhân vật chính trong phim là Jacques Mayano (Vincent Lindon đóng) là một nhà báo nổi tiếng người Pháp, anh vừa kết thúc một nhiệm vụ ở Trung Đông. Nhiệm vụ đã kết thúc một cách bi thảm khi một vụ nổ đã giết chết người bạn thân và đồng nghiệp của anh ta, để lại một tiếng chuông đau đớn và một vụ án sâu sắc tội lỗi của người còn sống sót.

Trong khi ở nhà để nỗ lực khắc phục chấn thương tâm lý này, anh được một hồng y người Pháp triệu tập tới Vatican để dự một cuộc họp tuyệt mật. Dường như ở một ngôi làng hẻo lánh ở miền Nam nước Pháp, một người mới 18 tuổi tên Anna ( Galatéa Bellugi) tuyên bố đã nhìn thấy sự hiển linh của Đức Trinh Nữ Maria. Giờ đây, vị trí mà cô nhìn thấy hiện tượng đó đã trở thành một điểm đến hành hương cho các tín hữu từ khắp nơi trên thế giới. Với một ngành công nghiệp áo phông, sách cầu nguyện và những thứ tương tự mọc lên, các quan chức của nhà thờ Hồi giáo đã bầu chọn để mở một cuộc điều tra chính thức về tâm trí tôn giáo và khoa học để xác định xem câu chuyện của Anna là đúng hay là một trò lừa bịp lớn.

Với đầu óc báo chí nhạy bén và không có bất kỳ niềm tin tôn giáo quan trọng nào, Jacques đã được chọn để đứng đầu cuộc điều tra. Tại thị trấn anh cũng gặp gỡ những điều tra viên mới, hợp tác với linh mục và những câu chuyện về Anna cũng sẽ là ẩn số ảnh hưởng trong quá trình tìm kiếm sự thật. 

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Xavier Giannoli
Diễn viên:Galatéa Bellugi, Patrick d’Assumçao, Vincent Lindon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Apparition 2018 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Apparition 2018 với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Apparition 2018 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Apparition 2018 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Apparition 2018 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Apparition 2018 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Apparition 2018 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Apparition 2018

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.