Xem phim A Witness Out Of The Blue

Xem phim A Witness Out Of The Blue trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Witness Out Of The Blue

Link tải và download phim A Witness Out Of The Blue miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Witness Out of the Blue (2019)

A Witness Out Of The Blue

Quality: Year: Duration: 104 MinView: 841
IMDB Rating:
189 votes, average 6.0 out of 10

Hiện trường tội phạm (A Witness Out Of The Blue): Bộ phim hành động hình sự hấp dẫn của Hồng Kông năm 2019 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hiện trường tội phạm (A Witness Out Of The Blue).
  • Thể loại: Phim hành động hình sự tội phạm.
  • Đạo diễn: Phùng Chí Cường.
  • Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trương Kế Thiên, Đàm Diệu Văn, Khương Hạo Văn.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Thời lượng: 100 Phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc.

Nội dung phim:

Hiện trường tội phạm (A Witness Out Of The Blue) là một bộ phim hành động thuộc thể loại hình sự tội phạm của Hồng Kông năm 2019. Phim do đạo diễn Phùng Chí Cường dàn dựng, có sự tham gia của các diễn viên như: Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên, Trương Kế Thiên, Đàm Diệu Văn, Khương Hạo Văn… Bộ phim dài 100 phút sẽ kể về câu chuyện điều tra một băng nhóm tội phạm với những hiện trường cái chết bí ẩn.

Nhân vật chính của phim là Uông Tân Nguyên (Cổ Thiên Lạc vào vai), thủ lĩnh của băng nhóm cướp nguy hiểm của thành phố. Hắn và đàn em đã thành công với nhiều phi vụ vang dội và qua mắt được tất cả thế lực điều tra và cảnh sát. Gần đây, nhóm của Uông Tân Nguyên thực hiện một phi vụ chấn động, khi cướp tại một cửa hàng đá quý và thu về chiến lợi phẩm khủng, đồng thời đã hi sinh nhiều anh em cũng như giết chết nhiều lực lượng cảnh sát.

Một thời gian sau, một thi thể đàn em của hắn bị phát hiện đã bị cắt cổ chết, từ từ những người tiếp theo cũng bị giết hại và cướp đi túi nữ trang đã được phân chia. Có vẻ như đây là một cuộc chiến ngầm liên quan đến vấn đề chia chác sau vụ cướp hay có thể có ẩn tình khác. Phía cảnh sát cử Lâm Pháp Nhiễm (Trương Kế Thiên) điều tra vụ này và họ nhanh chóng đánh giá không ai khác ngoài Uông Tân Nguyên là người đã làm ra những vụ án này.

Mọi việc được tiết lộ không có bằng chứng nào có thể giúp hắn thoát tội, vì có vẻ như chỉ có một con vẹt sắc màu là người đã chứng kiến vụ ám sát. Tân Nguyên giờ đây phải tự mình điều tra chân tướng sự việc và phải dùng mọi cách tránh khỏi tai mắt và sự truy nã của cảnh sát. Hắn sẽ phải làm gì? Liệu đâu là chân tướng thật sự?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Witness Out Of The Blue có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Witness Out Of The Blue với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Witness Out Of The Blue chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Witness Out Of The Blue về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Witness Out Of The Blue về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Witness Out Of The Blue hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Witness Out Of The Blue không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Witness Out Of The Blue

Leave a Reply

Your email address will not be published.