Xem phim Xuan Yuan- The Great Emperor

Xem phim Xuan Yuan- The Great Emperor trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Xuan Yuan- The Great Emperor

Link tải và download phim Xuan Yuan- The Great Emperor miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hiên Viên Đại Đế (2016)

Xuan Yuan- The Great Emperor

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 410
IMDB Rating:
16 votes, average 6,9 out of 10

Xuan Yuan- The Great Emperor: Bộ phim sử thi về giai đoạn khởi nguồn của đất nước Trung Quốc

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim cổ trang, Phim lịch sử
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Vu Ba, Vương Đức Thuận
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim:

Xuan Yuan- The Great Emperor là bộ phim cổ trang lịch sử của Trung Quốc ra mắt vào năm 2016. Bộ phim là câu chuyện về Hiên Viên Đế – một trong những vị vua vĩ đại đã thống nhất Trung Hoa cổ xưa.

Hiên Viên là thủ lĩnh của tộc Hữu Hùng ở sông Cơ Thủy, nhờ được sự trợ giúp của người con gái tộc Lộc Minh ở Tây Lăng đã lãnh đại bộ tộc mình vượt sông Hoàng Hà chống lại sự xâm lược của các bộ tộc khác đồng thời thống nhất 4 bộ tộc Hữu Hùng, Lộc Minh (phía Bắc), Viêm Đế (phía Nam) và Cửu Lê (phía Tây) thành một đất nước Trung Hoa thống nhất gọi là Bách Việt. 

Bộ phim không chỉ tái hiện lại giai đoạn sơ khai cũng là khởi nguồn của Trung Quốc ngày nay mà còn ca ngợi công lao của Hiên Viên Đế trong việc thống nhất các bộ lạc tạo thành một đất nước Trung Hoa cổ xưa.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Xuan Yuan- The Great Emperor có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Xuan Yuan- The Great Emperor với Smart Tivi?

Hiện tại phim Xuan Yuan- The Great Emperor chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Xuan Yuan- The Great Emperor về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Xuan Yuan- The Great Emperor về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Xuan Yuan- The Great Emperor hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Xuan Yuan- The Great Emperor không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Xuan Yuan- The Great Emperor

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.