Xem phim The Dark Knight

Xem phim The Dark Knight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Dark Knight

Link tải và download phim The Dark Knight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

hiệp sĩ bóng đêm the-dark-knight

The Dark Knight

Quality: Year: View: 9,429
IMDB Rating:
2,133,967 votes, average 9.0 out of 10

Thông tin phim : Hiệp sĩ bóng đêm (The dark Knight)

 • Tên phim: Hiệp sĩ bóng đêm – The dark knight 
 • Thể loại: Phim hành động, phim siêu anh hung
 • Đạo diễn: Christopher Nolan
 • Sản xuất: Emma Thomas, Charles Roven, Christopher Nolan
 • Kịch bản: Jonathan Nolan, Christopher Nolan
 • Cốt truyện: Christopher Nolan, David S. Goyer
 • Dựa trên Nhân vật xuất hiện trong truyện tranh xuất bản của DC Comics
 • Diễn viên: Christian Bale,Michael Caine, Heath Ledger, Gary Oldman, Aaron Eckhart, Maggie Gyllenhaal, Morgan Freeman
 • Âm nhạc: Hans Zimmer, James Newton Howard
 • Quay phim: Wally Pfister
 • Dựng phim: Lee Smith
 • Hãng sản xuất: Legendary Pictures, Syncopy
 • Phát hành: Warner Bros. Pictures
 • Công chiếu: 2008 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Anh Quốc

Hiệp sĩ bóng đêm (The dark Knight) Bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại

Hiệp sĩ bóng đêm (The Dark Knight) là phim điện ảnh siêu anh hùng năm 2008 do Christopher Nolan đạo diễn kiêm nhà đồng sản xuất và nhà đồng biên kịch. Bộ phim là phần 2 trong series phim về người dơi, tiếp nối thành công của Người dơi xuất hiện (Batman begins) 2005. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực, được các nhà phê bình nhận xét là bộ phim hành động, siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. 

The dark Knight mô tả 3 thái cực của 3 nhân vật đại diện cho lý tưởng khác nhau của họ. Đầu tiên là Batman (Christian Bale đóng), một người anh hùng giấu mặt muốn chống lại tội phạm, bảo vệ thế giới bằng năng lực của mình. Thứ hai là Harvey Dent (Aaron Eckhart đóng) là một người bảo vệ công lý nhưng lại có cá tính khá mềm yếu, anh ta thay đổi sau một nỗi đau và biến thành một tay sai cho tội ác. Và đặc biệt nhất là Joker (Heath Ledger), một tên tội phạm điên cuồng, anh ta quan điểm rằng “bản chất của con người là hèn nhát, chỉ có sự điên cuồng mới mang lại công bằng cho thế giới”. Joker muốn trở thành một tội phạm tối cao, không ai có thể nắm bắt được. Anh ta luôn đi trước một bước so với cảnh sát và Batman, Joker luôn tìm mọi cách để thách thức Batman,muốn chứng minh rằng Batman không thể bảo vệ cả thế giới này.  Những màn đấu trí đỉnh cao giữa các bên, những cân bạc quỷ quyệt luôn là cái hấp dẫn nhất của phim. The dark Knight mang lại cho người xem nhiều chiêm nghiệm về cái thiện, cái ác trong mỗi con người và ranh giới giữa chúng. 

Đạo diễn xuất sắc, kịch bản hay, diễn viên ấn tượng, âm thanh sống động, hình ảnh đa chiều…. không nghi ngờ gì nữa khi Hiệp sĩ bóng đêm là phim siêu anh hùng lấy cảm hứng từ truyện tranh xuất sắc nhất mọi thời đại. 

Hãy cùng xem phim và cùng đấu trí với các tình huống, đón chờ cách xử lý của các nhân vật và cái kết của phần này có gì hấp dẫn không nhé!

The Dark Knight là bộ phim dựa trên nhân vật truyện tranh Batman của DC Comics, tác phẩm là phần thứ hai trong loạt phim điện ảnh bộ ba The Dark Knight của Nolan cũng như phần tiếp nối của Batman Begins năm 2005. Trong phần 2 Bruce Wayne / Batman (Bale), James Gordon (Oldman) và công tố viên quận Harvey Dent (Eckhart) tạo thành một liên minh chống tội phạm có tổ chức ở Thành phố Gotham nhưng bộ ba bị đe dọa bởi một kẻ chủ mưu vô chính phủ có biệt danh Joker (Ledger), khi hắn tìm cách phá hoại ảnh hưởng của Batman và khiến thành phố trở nên hỗn loạn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Dark Knight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Dark Knight với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Dark Knight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Dark Knight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Dark Knight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Dark Knight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Dark Knight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Dark Knight

5 thoughts on “The Dark Knight”

 1. Một bộ phim đầy chất xám. Có thể nói đây là bộ phim mình tâm đắc nhất. Từ hồi giờ coi phim cũng không đến nỗi ngâm từng chữ nhưng hay quá đi lời thoại

 2. Phim này mà không hốt giải cao nhất Oscar đau lòng nhỉ. thường thường phim mình tâm đắc cũng không hẳn đoạt giải nhưng phim daonh thu cao thế kia mà

 3. Vô cùng thuyết phục, nên xem nên xem, ai chưa xem thì cũng nên thử đó, mình thấy hay nên monhg người khác cũng đồng quan điểm với mình, kiệt tác mà nhỉ?

 4. Những vai diễn để đời luôn đó. Nhiều khi thấy đóng phim cũng dễ nhưng thực chất cả một nghệ thuật và đầy ám ảnh, nhiễm vai diễn xấu có khi cũng không dễ thở

 5. Coi đi coi lại hoài cũng không ngán luôn đó. Ai giống mình không? minhg mở ra xemlần sau cũng giống như mới xem lần đầu vậy phải học thuộc luôn ha

Leave a Reply

Your email address will not be published.