Xem phim The Tale of Despereaux

Xem phim The Tale of Despereaux trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Tale of Despereaux

Link tải và download phim The Tale of Despereaux miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Tale of Despereaux

The Tale of Despereaux

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 542
IMDB Rating:
34.667 votes, average 6,0 out of 10

Hiệp sĩ chuột – Hành trình của một chú chuột nhỏ

Hiệp sĩ chuột (The Tale of Despereaux) là một bộ phim phiêu lưu hoạt hình của Anh và Mỹ, công chiếu vào năm 2008. Bộ phim do Sam Fell và Robert Stevenhagen hợp tác làm đạo diễn, với kịch bản của Gary Ross, được dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2003 của Kate DiCamillo. Trong phim sử dụng giọng nói của Matthew Broderick, Emma Watson, Robbie Coltrane, Frances Conroy, Tony Hale, Ciarán Hinds, Dustin Hoffman. 

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Sam Fell, Robert Stevenhagen
 • Kịch bản: Gary Ross
 • Cốt truyện: Will McRobb, Chris Viscardi
 • Dựa trên: tiểu thuyết The Tale of Despereaux của Kate DiCamillo
 • Diễn viên: Matthew Broderick, Emma Watson, Robbie Coltrane, Frances Conroy, Tony Hale, Ciarán Hinds, Dustin Hoffman, Richard Jenkins, Kevin Kline, Frank Langella.
 • Người dẫn chuyện: Sigourney Weaver
 • Âm nhạc: William Ross
 • Công chiếu: 19 tháng 12, 2008
 • Độ dài: 93 phút
 • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 60 triệu triệu đô la
 • Doanh thu: 87 triệu đô la

Nội dung phim

“Hiệp sĩ chuột” là câu chuyện phiêu lưu hài hước, tại vương quốc giả tưởng Dor. Sau khi nữ hoàng Dor qua đời bởi một con chuột rơi vào món súp của mình- món súp do Đầu bếp hoàng gia Andre nấu- nhà vua đã trục xuất tất cả chuột và món súp khỏi vương quốc. Roscuro- kẻ trượt chân rơi vào món súp của nữ hoàng- một con chuột tốt bụng và mơ mộng khác thường.

Despereaux – một con chuột can đảm, bị trục xuất vì làm bạn với Công chúa Pea của ​​Dor và đọc một cuốn sách thay vì ăn nó. Despereaux bị xử phạt bằng cách phải tham gia một cuộc chiến với lũ mèo trong lồng sắt, anh may mắn thoát chết bởi sự cứu giúp của Roscuro, và hai chú chuột quyết định kết bạn với nhau. Cặp đôi bắt đầu cuộc phiêu lưu để mang lại hạnh phúc cho vương quốc Dor, với lòng can đảm và sự tốt bụng của họ.

Bộ phim được ra mắt đã thu về 87 triệu đô la với ngân sách 60 triệu đô la và nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều, trong đó nhiều nhà phê bình ca ngợi bộ phim vì tạo hình nhân vật xuất sắc và câu chuyện thú vị, nhưng một số không hài lòng về một số đoạn phim hơi khó hiểu.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Tale of Despereaux có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Tale of Despereaux với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Tale of Despereaux chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Tale of Despereaux về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Tale of Despereaux về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Tale of Despereaux hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Tale of Despereaux không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Tale of Despereaux

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.