Xem phim Shanghai Knights

Xem phim Shanghai Knights trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shanghai Knights

Link tải và download phim Shanghai Knights miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hiệp Sĩ Thượng Hải (2003)

Shanghai Knights

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 1.003
IMDB Rating:
96778 votes, average 6,2 out of 10

Hiệp sĩ Thượng Hải – Shanghai Knights: Hành trình trả thù đầy hiểm nguy

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Hiệp sĩ Thượng Hải – Shanghai Knights
  • Đạo diễn: David Dobkin
  • Thể loại: Hài hước, võ thuật, tâm lí
  • Sản xuất: Roger Birnbaum, Gary Barber, Jonathan Glickman
  • Kịch bản: Alfred Gough, Miles Millar 
  • Diễn viên: Jackie Chan, Owen Wilson, Donnie Yen, Aidan Gillen
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Mỹ, HongKong

Nội dung phim: Hiệp sĩ Thượng Hải 

Hiệp sĩ Thượng Hải – Shanghai Knights là một bộ phim võ thuật hài hước có sự tham gia của siêu sao gạo cội Thành Lng. Phim xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy bi mà cũng đầy hài của một cặp đôi hiệp sĩ “rởm” nơi xứ người với mục đích báo thù.

Phim bắt đầu với bối cảnh năm 1887, Chon Lin nói với cha cô – Người giữ dấu ấn Hoàng gia Trung Quốc tại Tử Cấm Thành – rằng người anh trai của cô là Chon Wang (Thành Long thủ vai) đang làm rất tốt cương vị của một cảnh sát trưởng ở Carson, Nevada. Vốn có mối quan hệ không tốt với con trai, người bố đã nhẫn tâm trả lời rằng đối với ông, người con Chon Wang này như đã chết.  Ngay lúc ấy, Lord Nelson Rathbone (Aidan Gillen) dẫn đầu một nhóm giang hồ tràn vào thành phố, giết chết cha của Lin và đánh cắp con dấu Hoàng Gia. Gắng gượng trong những hơi thở hấp hối cuối cùng, cha của Lin đưa cho cô một chiếc hộp, dặn cô phải gửi đến được cho người anh trai Chon Wang.

Hoàn thành di nguyện cuối cùng của cha, Lin đã đưa đến cho Wang được chiếc hộp bí ẩn mà cha để lại cùng với một lá thư từ thuật lại cái chết của cha họ, đồng thời nhắn nhủ rằng cô đã theo dõi những kẻ giết người đến thành phố London hoa lệ. Gần như ngay lập tức, Wang đi đến thành phố New York để tìm đối tác cũ của mình Roy O’Bannon (Owen Wilson thủ vai). Hai người bắt đầu hành trình tìm kiếm và trả thù cho cha của Wang đầy gian khổ, hiểm nguy…

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:David Dobkin
Diễn viên:Fann Wong, Jackie Chan, Owen Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shanghai Knights có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shanghai Knights với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shanghai Knights chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shanghai Knights về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shanghai Knights về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shanghai Knights hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shanghai Knights không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shanghai Knights

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.