Xem phim Black Knight

Xem phim Black Knight trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Black Knight

Link tải và download phim Black Knight miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Black Knight

Black Knight

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 382
IMDB Rating:
37275 votes, average 4,0 out of 10

Black Knight: Hài hước với anh chàng nhân viên công viên vô tình xuyên không và trở thành hiệp sĩ thời cổ đại

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Gil Junger
  • Diễn viên: Marsha Thomason, Martin Lawrence, Tom Wilkinson
  • Công chiếu: 2001
  • Thời lượng: 95 phút

Nội dung phim: 

Black Knight là bộ phim hài kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2001. Bộ phim hài kể về hành trình phiêu lưu xuyên không của Jamal Walker nhân viên làm việc trong một công viên giải trí. Việc làm hằng ngày của Walker vô cùng tẻ nhạt khiến anh chán nản, đặc biệt công viên ngày càng ế ẩm do không thể cạnh tranh với những đối thủ khác. 

Trong một lần quét dọn cống rãnh, Walker tìm thấy một huy chương vàng, mãi theo dấu nó cuối cùng anh bị hút vào cánh cổng thời gian khiến anh quay về quá khứ, tận năm 1328 ở Anh vào thời vua Leo trị vì. Walker đã nói rằng mình ở Normandie (một giao lộ của Los Angeles) nhưng vị vua đã hiểu nhầm anh là một người Normandy, và cho rằng anh có thể thiết lập được mối liên kết giữa hai nước. 

Ban đầu, Walker nghĩ mọi người đang diễn để lừa mình nhưng khi tận mắt chứng kiến một vụ chặt đầu, Walker mới nhận ra đây là sự thật. Walker đặt tên mình lại thành Jamal “Sky” Walker, biệt danh khi cậu chơi bóng rổ trong câu lạc bộ. Tại thế giới cổ đại, Walker đã có những câu chuyện dở khóc dở cười, liệu anh có quay về được thành phố Los Angeles hiện đại?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gil Junger
Diễn viên:Marsha Thomason, Martin Lawrence, Tom Wilkinson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Black Knight có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Black Knight với Smart Tivi?

Hiện tại phim Black Knight chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Black Knight về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Black Knight về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Black Knight hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Black Knight không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Black Knight

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.