Xem phim The Lovely Bones

Xem phim The Lovely Bones trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lovely Bones

Link tải và download phim The Lovely Bones miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lovely Bones

The Lovely Bones

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.881
IMDB Rating:
148.953 votes, average 6,0 out of 10

Hình hài dấu yêu- Bộ phim được đánh giá cao từ các nhà phê bình

Hình hài dấu yêu (The Lovely Bones) là một bộ phim của Hoa Kỳ, Anh Quốc và New Zealand năm 2009 thuộc thể loại siêu nhiên ly kỳ. Phim của đạo diễn Peter Jackson, và sự tham gia của Mark Wahlberg , Rachel Weisz , Susan Sarandon , Stanley Tucci , Michael Imperioli , và Saoirse Ronan . Kịch bản của Fran Walsh , Philippa Boyens và Jackson được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất năm 2002 của Alice Sebold.

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Peter Jackson.
 • Tác giả: Peter Jackson, Fran Walsh, Philippa Boyens.
 • Dựa trên: The Lovely Bones của Alice Sebold.
 • Diễn viên: Mark Wahlberg, Rachel Weisz, Susan Sarandon, Stanley Tucci, Michael Imperioli, Saoirse Ronan.
 • Người dẫn chuyện: Saoirse Ronan.
 • Công chiếu: 2009.
 • Độ dài: 135 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Anh Quốc, New Zealand.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
 • Kinh phí: 65 triệu đô la.
 • Doanh thu: 93 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Hình hài dấu yêu” lấy bối cảnh vào năm 1973, học sinh trung học 14 tuổi, Susie Salmon, mơ ước trở thành một nhiếp ảnh gia. Một ngày nọ, Ray, một cậu bé phải lòng cô, rủ cô đi chơi. Khi Susie đi bộ về nhà qua một cánh đồng ngô, cô tình cờ gặp người hàng xóm của mình, George Harvey, người đã dỗ cô vào một “nơi ẩn náu của trẻ con” mà anh đã xây dựng. Bên trong, Susie trở nên khó chịu và cố gắng rời đi; George tóm lấy cô và cảnh tượng mờ dần.

Cô bị sát hại bởi tên Harvey, gia đình cô gần như rơi vào hoảng loạn. Từ một nơi được coi là giao nhau giữa thiên đường và trái đất, cô bé vẫn đứng đó để nhìn ngắm những người thân yêu của mình. Cô cố gắng để mọi người phát hiện ra tên George Harvey là một kẻ xấu xa, và ngăn chặn ý đồ xấu của hắn với những nạn nhân tiếp theo…

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2009, bộ phim được phát hành trên ba màn hình ở Los Angeles và New York. Khi được phát hành rộng rãi vào ngày 15 tháng 1 năm 2010, nó đã thu về $ 17,005,133 vào cuối tuần đó, đứng thứ ba tại phòng vé trong nước. Đến cuối hoạt động, “Hình hài dấu yêu” đã kiếm được 44.114.232 đô la trong nước và 49.507.108 đô la ở nước ngoài, với tổng số tiền trên toàn thế giới là 93.621.340 đô la

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peter Jackson
Diễn viên:Mark Wahlberg, Rachel Weisz, Saoirse Ronan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lovely Bones có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lovely Bones với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lovely Bones chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lovely Bones về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lovely Bones về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lovely Bones hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lovely Bones không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lovely Bones

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.