Xem phim The Pool

Xem phim The Pool trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Pool

Link tải và download phim The Pool miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Pool (2018)

The Pool

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 410
IMDB Rating:
750 votes, average 5,7 out of 10

Hồ bơi tử thần- Điểm sáng của làng điện ảnh Thái Lan

Hồ bơi tử thần (The Pool) là bộ phim kinh dị của Thái Lan, năm 2018. Phim do Ping Lumpraploeng làm đạo diễn và tự tay viết kịch bản. Phim là sự quy tụ của dàn diễn viên đình đám của điện ảnh Thái, kể đến như Theeradej Wongpuapan, Ratnamon Ratchiratham.

Bộ phim được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12 tháng 10 năm 2018, được đánh giá là có cốt truyện đơn giản, dễ đoán. Nhưng “Hồ bơi tử thần” vẫn gây được sự thu hút của khán giả thế giới, cũng như Việt Nam, bởi sự sắp xếp logic, các cảnh quay trau chuốt. Đặc biệt, diễn xuất chính của nam diễn viên Theeradej Wongpuapan, khán giả có thể theo dõi các giai đoạn tuyệt vọng và nghi ngờ khác nhau, sự giằn vặt và cố gắng không ngừng của người đàn ông trách nhiệm với bạn gái, với thiên thần nhỏ sắp chào đời của mình.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Ping Lumpraploeng.
  • Kịch bản: Ping Lumpraploeng.
  • Diễn viên: Theeradej Wongpuapan, Ratnamon Ratchiratham.
  • Thời lượng: 91 phút.
  • Quốc gia: Thái Lan.
  • Ngôn ngữ: tiếng thái.
  • Ngày phát hành: 12 tháng 10 năm 2018 (Việt Nam).
  • Doanh thu: 201,822.

Nội dung và đánh giá:

“Hồ bơi tử thần” là câu chuyện sinh tồn của anh chàng người Thái Lan. Day (Theeradej Wongpuapan thủ vai) làm việc trong một công ty giải trí. Sau một ngày làm việc với những cảnh quay ở hồ bơi, anh quyết định cùng bạn gái ở lại hồ lâu hơn một chút để có thể thư giãn. Mọi chuyện trở nên rắc rối và khá hoảng loạn khi Day và bạn gái tỉnh dậy trên chiếc bè hơi sau khi họ thiếp đi vì mệt, và điều tồi tệ là nước trong hồ gần như cạn kiệt.

Hồ bơi sâu 6 mét, họ mắc kẹt lại đó không có thức ăn, không có nước uống. Họ cố gắng kêu cứu, nhưng khu vực hồ bơi khá hẻo lánh và thứ duy nhất phản ứng lại với lời cầu cứu của họ là một con cá sấu. Một chú cá sấu to và dài, có hàm răng sắc nhọn là nhân vật thứ ba trong hồ bơi đó. 

Liệu rằng, Day và bạn gái có sống sót lên bờ? Họ sẽ làm sao để chống lại con vật đáng sợ kia khi không có bất cứ thứ gì làm vũ khí? Sự sụt giảm của mức nước trong hồ là một điều ngẫu nhiên hay cố ý?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Ping Lumpraploeng
Diễn viên:Ratnamon Ratchiratham, Theeradej Wongpuapan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Pool có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Pool với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Pool chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Pool về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Pool về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Pool hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Pool không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Pool

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.