Xem phim The Hole in the Ground – Full HD

Xem phim The Hole in the Ground – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hole in the Ground – Full HD

Link tải và download phim The Hole in the Ground – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hole in the Ground (2019)

The Hole in the Ground – Full HD

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 719
IMDB Rating:
10078 votes, average 5,7 out of 10

Hố quỷ (The Hole in the Ground): Bộ phim nhiều yếu tố kỳ bí đầy kinh dị 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hố quỷ (The Hole in the Ground) 
 • Thể loại: Phim kinh dị 
 • Đạo diễn: Lee Cronin
 • Sản xuất: Conor Barry, John Keville
 • Được viết bởi: Lee Cronin, Stephen Shields
 • Diễn viên: Seána Kerslake, James Cosmo, Simone Kirby, Steve Wall, James Quinn Markey
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 90 phút
 • Quốc gia: bỉ, Phần Lan, Ai-len, Anh

Nội dung: 

Hố quỷ (The Hole in the Ground) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị kỳ bí năm 2019 của đạo diễn Lee Cronin. Chuyện phim bắt đầu khi Sarah ly hôn với chồng, cô và con trai mình là Chris chuyển đến sống ở một ngôi nhà thuê gần khu rừng ở một nông thôn. Khi Sarah đang lái xe trên đường thì vô tình có một người phụ nữ là Noreen đứng giữa đường, cô phanh lại và vụ va chạm làm kính chiếu hậu rơi xuống.

Sau đó, Sarah thấy bà lão Noreen nhìn con trai Chris và lẩm bẩm điều gì đó, khi trở về nhà cậu bé tỏ ra sợ nhện và bỗng nhiên bỏ chạy vào khu rừng. Sarah đuổi theo đến tận một chiếc hố sâu, khi cô ngỡ rằng con trai mình đã rơi xuống đó tử vong thì bất ngờ cậu lại xuất hiện sau lưng mình.

Từ đây, Sarah thường nhận thấy những biểu hiện rất kỳ lạ ở cậu con trai, cùng những câu chuyện quá khứ của bà lão kỳ lạ Noreen rồi sau đó là cái chết của bà ta khiến Sarah rơi vào trạng thái hỗn loạn. Sau khi đi khám tâm lý và biết chắc mình không hoang tưởng, cô bắt đầu theo dõi con trai mình và phát hiện cậu đã bị tráo đổi bởi một con quái vật. Cô nghi ngờ tất cả đến từ chiếc hố quỷ trong rừng kia, vậy phải làm thế nào để hoá giải nó? Liệu Chris còn sống hay đã bỏ mạng nơi cái hố đó? Sarah có gặp nạn như bà lão Noreen hay không?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hole in the Ground – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hole in the Ground – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hole in the Ground – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hole in the Ground – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hole in the Ground – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hole in the Ground – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hole in the Ground – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hole in the Ground – Full HD

5 thoughts on “The Hole in the Ground – Full HD”

 1. Coi bộ phim này rồi thấy ai cũng nghi ngờ giống như quỷ ám vậy đó đó thật sự có những bộ phim kiểu như này lắm và mình cũng suy tư một thời gian

 2. Mình không biết thông điệp thật sự của bộ phim là gì luôn ấy chỉ là bà ta trốn tránh người chồng bạo lực của mình rồi tìm đến một nơi để nhận ra con mình bắt đầu bạo lực

 3. Giai điệu của bài hát này các bạn biết là ý nghĩa gì không ông nghe rất là kinh khủng nhưng mà rất là ảo ảnh luôn đấy, như vậy có gọi là nhạc phim thành công không?

 4. Mình không thích những bộ phim kinh dị mà mới lần đầu đã ra quá nhiều ẩn ý ý mình thích những bộ phim có vẻ như mọi chuyện rất bình thường rồi giật gân kia

 5. Mới đầu chuyển tới thấy không khí dị dị vậy thì bỏ đi cho rồi để cho thằng con te tua làm gì không biết , trò chơi mà thằng nhóc đó chẳng biết trò gì 321

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.