Xem phim The Berlin File

Xem phim The Berlin File trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Berlin File

Link tải và download phim The Berlin File miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bereullin (2013)

The Berlin File

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 988
IMDB Rating:
6152 votes, average 6,6 out of 10

Hồ Sơ Berlin (The Berlin File): Câu chuyện chính trị – thế giới ngầm đầy kịch tính 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hồ Sơ Berlin (The Berlin File) 
 • Thể loại: Phim hành động chính trị điệp viên 
 • Đạo diễn: Ryoo Seung-wan
 • Sản xuất: Kang Hye-jung
 • Tác giả: Ryoo Seung-wan
 • Diễn viên: Ha Jung-woo,  Han Suk-kyu, Ryoo Seung-bum, Jun Ji-hyun
 • Âm nhạc: Jo Yeong-wook
 • Quay phim: Choi Young-hwan
 • Dựng phim: Kim Sang-bum, Kim Jae-bum
 • Phát hành: CJ Entertainment
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 120 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Hồ Sơ Berlin (The Berlin File) là một bộ phim hành động Hàn Quốc năm 2013 do Ryoo Seung-wan đạo diễn và biên kịch. 

Chuyện phim bắt đầu khi nhân viên NIS của Hàn Quốc Jung Jin-Soo (Han Suk-Kyu) và nhóm của anh ta đáng đến khách sạn Grand Westin ở Berlin, Đức. Họ biết rằng một thỏa thuận vũ khí bất hợp pháp sắp diễn ra giữa một người mua ở Trung Đông, một người bán không xác định của Bắc Triều Tiên và một nhà môi giới Nga. Tại thời điểm giao dịch sắp hoàn thành, nhóm NIS của Hàn Quốc đã đột kích vào phòng khách sạn. Trước khi họ có thể vào phòng khách sạn, một điều bất ngờ xảy ra và người đàn ông Bắc Triều Tiên đã có thể chạy lên tầng thượng khách sạn và bỏ trốn sau đó. Nhóm Nis phải tìm hiểu xem người đàn ông bí ẩn bắc Triều Tiên kia là một điệp vụ hai mang hay đơn giản là một con tốt trong một âm mưu quỷ quyệt hơn. 

Trong khi đó, người đàn ông Bắc Triều Tiên được tiết lộ là Pyo Jong-Sung (Ha Jung-Woo), một đặc vụ được mệnh danh là “Anh hùng Cộng hòa” ở bắc Triều Tiên. Pyo Jong-Sung biết được từ đại sứ Bắc Triều Tiên rằng Dong Myung-Soo (Ryoo Seung-Bum) đang trên đường đến Berlin. Dong Myung-Soo là con trai của một quan chức quyền lực của Bắc Triều Tiên và cũng là một kẻ giết người nguy hiểm. Đại sứ Bắc Triều Tiên biết rằng với sự xuất hiện của Dong Myung-Soo tại Berlin, điều gì đó đáng ngại sẽ xảy ra.

Pyo Jong-Sung giờ đây phải đối mặt từ nhiều phía nhắm vào mình. Một mặt vì mục tiêu của tổ quốc, một mặt phải bảo vệ người vợ bị nghi ngờ là kẻ phản bội quốc gia. Anh sẽ phải làm gì ở thế giới ngầm Berlin đầy cạm bẫy?

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Seung-wan Ryoo
Diễn viên:Jung-woo Ha, Seung-bum Ryoo, Suk-kyu Han

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Berlin File có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Berlin File với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Berlin File chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Berlin File về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Berlin File về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Berlin File hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Berlin File không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Berlin File

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.