Xem phim The Good Shepherd

Xem phim The Good Shepherd trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Good Shepherd

Link tải và download phim The Good Shepherd miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Good Shepherd

The Good Shepherd

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.045
IMDB Rating:
95.963 votes, average 6,0 out of 10

Hồ Sơ Một Điệp Viên – Bộ phim dựa trên những nhân vật có thật

Hồ Sơ Một Điệp Viên (The Good Shepherd) là một bộ phim hành động, điệp viên của Mỹ, được công chiếu vào năm 2006. Bộ phim do Robert De Niro làm đạo diễn, với kịch bản của nhà biên kịch Eric Roth. Được dựa trên những nhân vật có thật.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Robert De Niro
 • Biên kịch: Eric Roth
 • Thể loại : phim hành động Mỹ
 • Diễn viên: Matt Damon, Angelina Jolie, Robert De Niro, Alec Baldwin, Gabriel Macht, William Hurt, Joe Pesci, John Turturro
 • Âm nhạc: Bruce Fowler, Marcelo Zarvos
 • Ngày phát hành: Ngày 22 tháng 12 năm 2006
 • Thời gian: 167 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 90 triệu đô la
 • Doanh thu: 100.2 triệu đô la

Nội dung phim

“Hồ sơ điệp viên” là câu chuyện xoay quanh chàng trai trẻ Edward Wilson (do Matt Damon thủ vai).  Edward từng phải chứng kiến cái chết của cha khi còn bé, có một điều đặc biệt là anh chưa từng mở lá thư tuyệt mệnh của người cha để lại. 

Vào những năm 1939, khi đang theo học tại đại học Yale,  Edward từng tham gia Hiệp hội Skull & Bones Society.

Là một thanh niên chính trực, coi trọng danh dự và sự tự do, những phẩm chất giúp Edward được Đặc vụ FBI Sam Murach ( do Alec Baldwin đóng) tuyển vào làm việc tại Văn phòng Dịch vụ Chiến lược mới thành lập-, tiền thân của Cơ quan Tình báo Trung ương. 

Edward  thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình, dần trở thành một phần không thể thiếu của tổ chức bởi những kết quả anh đạt được. Tuy nhiên, sau một thời gian phát huy năng lực của bản thân, Edward dường như rơi vào khủng hoảng. Edward thường xuyên nghi ngờ người khác, nghi ngờ bản thân, nghi ngờ những điều mình đã từng tin tưởng.

Vào năm 2007, dàn diễn viên của “Hồ sơ một điệp viên” đã giành giải Gấu bạc của Liên hoan phim quốc tế Berlin. Bộ phim cũng được đề cử tại Giải thưởng Hàn lâm lần thứ 79 trong hạng mục Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất.

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại bilutv.net

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Good Shepherd có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Good Shepherd với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Good Shepherd chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Good Shepherd về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Good Shepherd về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Good Shepherd hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Good Shepherd không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Good Shepherd

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.