Xem phim Blind Spot

Xem phim Blind Spot trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blind Spot

Link tải và download phim Blind Spot miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hồ Sơ Thám Linh (2015)

Blind Spot

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 560
IMDB Rating:
65 votes, average 6,5 out of 10

Hồ Sơ Thám Linh – Blind Spot: Mọi vấn đề tâm linh đều được giải đáp bằng khoa học?

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Hồ Sơ Thám Linh – Blind Spot
  • Đạo diễn: Danny Pang
  • Thể loại: Kinh dị, tâm linh
  • Diễn viên: Marc Ma, Wu Xin, Pan Yueming, Wang Jingchun, Monica Mok, Zhu Yuchen, Timmy Hung, Danny Chan Kwok-kwan
  • Năm phát hành:  2015
  • Thời lượng:  92 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Hồ Sơ Thám Linh

Hồ Sơ Thám Linh – Blind Spot là bộ phim mang yếu tố kinh dị, tâm linh đầy rùng rợn những cũng không kém phần hấp dẫn trong làng điện ảnh Trung Hoa. Bộ phim xoay quanh hành trình giải mã mọi hiện tượng tâm linh bằng khoa học của nhân vật mang tên Thám tử Trần.

Trần Quán Hy (hay còn được gọi là Thám tử Trần) là một con người nhất mực tin tưởng và tôn sùng khoa học. Trong con mắt của nhân vật này, chẳng có sự việc nào được coi là tâm linh cả, sự việc nào cũng ấn chứa một câu trả lời có thể giải thích bằng khoa học và đồng thời cũng chẳng ma quỷ nào tồn tại trên Trái đất. Chính vì niềm tin mạnh mẽ như vậy, Trần Quán Hy dâng hiến cuộc đời mình cho công cuộc tìm đến, khám phá, giải mã, đưa ra những dẫn chứng khoa học cho các hiện tượng được coi là “tâm linh” trong đời sống.

Cũng trong khoảng thời gian này, một địa điểm nổi cộm trong giới đam mê khám phá tâm linh bí ẩn dần được khai phá là quảng trường Harbour. Có lời đồn cho rằng nếu đến đây vào lúc nữa đêm, ta có thể nhìn được một “thế giới” hoàn toàn khác. Tò mò với lời đồn này, Lưu Hân Viên dẫn đầu một nhóm nhỏ đã tìm đến khu vực “tai tiếng” này vào lúc nửa đêm và khi trở về, họ thực sự nhìn thấy được những người đã khuất. Quá ám ảnh, nhóm bạn tìm đến Trần Quán Hy để xin lời giải đáp. Liệu khoa học có giải thích được hiện tượng bí ẩn này?

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Danny Pang
Diễn viên:Marc Ma, Xin Wu, Yueming Pan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blind Spot có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blind Spot với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blind Spot chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blind Spot về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blind Spot về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blind Spot hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blind Spot không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blind Spot

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.