Xem phim Shame

Xem phim Shame trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shame

Link tải và download phim Shame miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shame

Shame

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.904
IMDB Rating:
174.620 votes, average 7,0 out of 10

Hổ Thẹn (Shame): Nỗi khổ của kẻ nghiện tình dục

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hổ Thẹn (Shame). 
  • Thể loại: Phim tâm lý tình dục.
  • Đạo diễn: Steve McQueen.
  • Sản xuất: Iain Canning, Emile Sherman.
  • Được viết bởi: Steve McQueen, Abi Morgan.
  • Diễn viên: Michael Fassbender, Carey Mulligan, James Badge Dale, Nicole Beharie.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Anh.

Nội dung:

Hổ Thẹn (Shame) là một bộ phim điện ảnh lấy đề tài tế nhị về sex và tình dục của Anh, được đạo diễn Steve McQueen cho ra mắt năm 2011. Nhân vật chính trong phim là Brandon (Michael Fassbender đóng), là Giám Đốc cho một công ty tại New York. Anh ta là một người nghiện tình dục, thường xuyên quan hệ tình dục với gái mại dâm và thủ dâm nhiều lần mỗi ngày, còn xem nội dung khiêu dâm trên máy tính làm việc của mình.

Có một vẻ ngoài đẹp trai, lịch sự và công việc thành đạt như nhiều người ở New York, Brandon cố gắng che dấu sự tội lỗi với những ham muốn dục vọng ẩn sâu trong bản thân mình. Không như những người đàn ông tìm người mua vui, hay trêu ghẹo phụ nữ, Brandon đơn giản là ham mê tình dục và anh không thể kiểm soát. Điều đó khiến anh phải tìm đến nhiều người khác nhau để quan hệ thỏa mãn, rồi sau đó lại quay về với sự hổ thẹn trong tâm hồn và nỗi cô đơn không thể lấp đầy. Mọi chuyện phức tạp hơn khi em gái của anh là Sissy (Carey Mulligan) chuyển đến sống chung, những tội lỗi nào đó của anh và em gái trong quá khứ và thực tế của bản thân hiện tại luôn không ngừng dằn xé Brandon .

Bộ phim khai thác chủ đề nhạy cảm, không như những câu chuyện bạo lực hay ham mê tình dục, nó là câu chuyện của một kẻ đường hoàng giống như đang mắc phải một căn bệnh khó chữa, chỉ biết mang theo nỗi hổ thẹn từng ngày. Nhân vật đó được diễn viên Michael Fassbender diễn tả vô cùng xuất sắc, khiến bộ phim càng được đón nhận mạnh mẽ.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steve McQueen
Diễn viên:Carey Mulligan, James Badge Dale, Michael Fassbender

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shame có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shame với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shame chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shame về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shame về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shame hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shame không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shame

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.