Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Link tải và download phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legend of the Guardians The Owls of Ga'Hoole

Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.102
IMDB Rating:
75.114 votes, average 6,0 out of 10

Hộ vệ xứ Ga’Hoole – bộ phim hoạt hình giành được nhiều đề cử danh giá

Hộ vệ xứ Ga’Hoole (Legend of the Guardians: The Owls of Ga’Hoole) của Mỹ được sản xuất năm 2010, dựa trên Guardians of Ga’Hoole loạt bởi Kathryn Lasky. Bộ phim đã có tên trong mười danh sách đề cử tại các lễ trao giải lớn trong năm 2011, xuất sắc tại Giải thưởng AACTA khi giành thắng cuộc cho hạng mục Phim có hiệu ứng xuất sắc nhất.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Zack Snyder.
  • Kịch bản: John Orleansoff, Emil Stern.
  • Dựa trên: Hộ vệ xứ Ga’Hoole của Kathryn Lasky.
  • Diễn viên: Helen Mirren, Geoffrey Rush, Jim Sturgess, Emily Barclay, Abbie Cornish, Ryan Kwanten, Anthony LaPaglia, Miriam Margolyes, Sam Neill.
  • Ngày phát hành: 2010.
  • Thời gian; 97 phút.
  • Quốc gia; Hoa Kỳ, Úc.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Ngân sách: 80 triệu đô la.
  • Doanh thu: 140,1 triệu đô la

Nội dung phim:

“Hộ vệ xứ Ga’Hoole” là câu chuyện về một con cú Noctus không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi kể những câu chuyện sử thi về những người bảo vệ Ga’Hoole cho các đứa con của mình Kludd, Soren, và em gái của họ, Eglantine.

Soren và Eglantine thích câu chuyện, nhưng Kludd ghen tị với những câu chuyện về những người bảo vệ Vương quốc Ga’Hoole. Một ngày nọ, Soren và Kludd rơi ra khỏi tổ của mình khi đang học bay một mình và họ bị bắt cóc bởi những con cú độc ác để làm việc cho Metal Beak và Nyra .

Các con cú nhỏ bị chia thành các binh sĩ hoặc công nhân trong Pelletorium. Soren kết bạn với yêu tinh Gylfie, và họ biết rằng họ sẽ bị tẩy não. Họ xoay sở để chống lại sự tẩy não và người bắt giữ Gylfie Grimble, chúng học cách bay và chạy trốn. Họ gặp những người bảo vệ Ga’Hoole và cùng nhau chiến đấu chống lại Metal Beak và Nyra và đội quân ác quỷ của The Pure Ones.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Legend of the Guardians The Owls of Ga’Hoole

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.