Xem phim Painted Skin- The Resurrection

Xem phim Painted Skin- The Resurrection trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Painted Skin- The Resurrection

Link tải và download phim Painted Skin- The Resurrection miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Họa Bì II (2012)

Painted Skin- The Resurrection

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 131 phútXem: 707
IMDB Rating:
3007 votes, average 6,2 out of 10

Họa Bì 2: Sắc đẹp, tình yêu và chiến sự 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Họa Bì 2 (Painted Skin- The Resurrection) 
 • Thể loại: Phim cổ trang Trung quốc, Phim kiếm hiệp
 • Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiện
 • Sản xuất: Bàng Hồng, Vương Trung Lỗi, Trần Quốc Phú
 • Tác giả: Nhiễm Bình, Nhiếp Giáp Nam
 • Diễn viên: Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Phú Tường, Trần Đình Gia
 • Âm nhạc: Katsunori Ishida
 • Quay phim: Hoàng Nhạc Thái
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 120 phút
 • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung 

Họa Bì 2 (Painted Skin- The Resurrection) là một bộ phim điện ảnh hành động giả tưởng cổ trang của Trung Quốc năm 2012 do Ô Nhĩ Thiện làm đạo diễn. Chuyện phim tiếp tục câu chuyện 500 năm sau phần trước, yêu tinh Tiểu Duy (Châu Tấn đóng) bị giam trong băng lạnh được một yêu tinh chim sẻ Tước Nhi (Dương Mịch đóng) cứu thoát. Tiểu duy bắt đầu hành trình tìm kiếm một người đàn ông yêu thương mình, nếu được như vậy cô sẽ biến thành người. 

Trên đường đi, Tiểu Duy gặp gỡ Tĩnh Công Chúa (Triệu Vy đóng), một người đeo mặt nạ che nửa gương mặt bị sẹo nghiêm trọng. Tĩnh Công Chúa đang trên đường đến Bạch Thành để gặp Tướng Quân Húc Tâm (Trần Khôn đóng), người mà cô dành cho tình cảm sâu sắc. Tuy vậy, Húc Tâm mặc cảm thân phận thấp kém và luôn tự trách mình vì không thể cứu Công Chúa khỏi con gấu lúc họ còn trẻ để khiến cô có sẹo như hôm nay. Khi đến nơi, Tiểu duy ngay lập tức dùng tà thuật mê hoặc Húc Tâm, khiến Tĩnh Công Chúa tin rằng chàng đã say mê sắc đẹp của Tiểu Duy và không dành tình cảm cho mình, nên đã rất đau khổ. 

Cùng lúc này, Tĩnh Công Chúa được hứa hôn với Vương Tử nước láng giềng nhưng cô không đồng ý, làm cho chiến loạn giữa hai nước thêm phức tạp. Tĩnh Công Chúa quyết định đổi thân xác với Tiểu Duy, để có thể xinh đẹp ở bên Húc Tâm và đồng thời để Tiểu Duy biến thành người đến kết thân thay mình. Câu chuyện chính trị quốc gia và tình yêu của Tĩnh Công Chúa sẽ diễn biến thế nào?

>>> Bạn đang xem phim HD tại bongngo.tv

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Painted Skin- The Resurrection có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Painted Skin- The Resurrection với Smart Tivi?

Hiện tại phim Painted Skin- The Resurrection chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Painted Skin- The Resurrection về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Painted Skin- The Resurrection về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Painted Skin- The Resurrection hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Painted Skin- The Resurrection không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Painted Skin- The Resurrection

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.