Xem phim Painted Skin

Xem phim Painted Skin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Painted Skin

Link tải và download phim Painted Skin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Họa Bì (2008)

Painted Skin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 732
IMDB Rating:
4271 votes, average 6,3 out of 10

Họa Bì (Painted Skin): Kết hợp câu chuyện tình cảm và yếu tố kinh dị cổ trang 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Họa Bì (Painted Skin) 
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng lãng mạn 
  • Đạo diễn: Trần Gia Thượng
  • Diễn viên: Chân Tử Đan, Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn, Tôn Lệ, Thích Ngọc Võ 
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia:  Trung Quốc

Nội dung 

Họa Bì (Painted Skin) là một bộ phim hành động giả tưởng lãng mạn của Trung Quốc ra mắt năm 2008 do Trần Gia Thượng đạo diễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cuộc chiến tình yêu giữa người và yêu tinh. 

Trong phim, Vương Sinh (Trần Khôn đóng) và Bội Dung (Triệu Vy đóng) là một đôi vợ chồng thắm thiết rất mực yêu thương nhau. Thế nhưng mọi chuyện thay đổi khi một lần đi diệt trừ thổ phỉ, Vương Sinh cứu cô gái xinh đẹp Tiểu Duy (Châu Tấn đóng) và mang về nhà. Tiểu Duy thực ra là một hồ ly tinh, cô tạo ra những ảo mộng trong đầu Vương Sinh khiến anh dần mê muội và lạnh nhạt với vợ mình. Bội Dung cũng phát hiện ra Tiểu Duy không đơn giản khi quan sát cô và đặc biệt cô nghi ngờ những vụ giết người moi tim gần đây xuất hiện là từ khi Tiểu Duy đến vùng này. 

Trong khi Vương Sinh không tin vợ mình, Bội Dung đành tìm đến kiếm khách tình cũ là Bàng dũng (Chân Tử Đan đóng) và Hạ Băng (Tôn Lệ đóng) để nhờ họ diệt yêu. Chuyện rắc rối khi một vị tướng của Vương Sinh bị chết moi tim, sự việc lại diễn ra trước mắt Bàng Dũng, khiến anh bị họ nghi ngờ và truy giết. Trong khi đó, Bội Dung lại bắt quả tang Tiểu Duy biến thành hồ ly, cô thỏa thuận mình sẽ giả dạng hồ ly nhận tội thay Tiểu duy, chỉ hy vọng cô ả không làm hại chồng mình và mọi người nữa. Hàng loạt sự việc xảy ra và cuộc chiến căng thẳng giữa yêu và người thực chất là câu chuyện tình yêu tham sâu rắc rối.

>>> Bạn đang xem phim HD tình cảm Mỹ hay tại motphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Painted Skin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Painted Skin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Painted Skin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Painted Skin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Painted Skin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Painted Skin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Painted Skin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Painted Skin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.