Xem phim Ripples of Desire

Xem phim Ripples of Desire trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ripples of Desire

Link tải và download phim Ripples of Desire miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hua yang (2012)

Ripples of Desire

Quality: Year: Duration: 122 MinView: 809
IMDB Rating:
157 votes, average 5.3 out of 10

Hoa Dại (Ripples of Desire): Bộ phim Đài Loan gửi gắm nhiều ý nhị 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Hoa Dại (Ripples of Desire) 
  • Thể loại: Phim chính kịch lãng mạn 
  • Đạo diễn: Zero Chou
  • Diễn viên: Jerry Yan,  Ivy Chen, Michelle Chen, Joe Cheng
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 110 phút 
  • Quốc gia: Đài Loan, Trung Quốc 

Nội dung 

Hoa Dại (Ripples of Desire) là một bộ phim Đài Loan năm 2012 của đạo diễn Zero Chou. Câu chuyện lấy bối cảnh trên một hòn đảo nổi có những tên cướp biển và những người phong cùi ngoài khơi Đài Loan thế kỷ 17. Có hai nữ công thần xinh đẹp là White Snow và White Frost, cùng làm việc tại một cơ sở của nữ doanh nhân tên là Moon.

Snow có giọng hát tuyệt vời, cô thường thể hiện những ca khúc để phục vụ cho những người đi biển. Cô cũng song ca cùng chị gái Frost trong những bản tình ca tình yêu mê đắm và hai cô gái là khát khao của nhiều đàn ông. Ẩn sau nét thanh nhã, lịch sự của những ca sĩ, thực chất họ là thành viên của một cơ sở mại dâm. Dù là chị em sinh đôi, cả hai có tính cách rất khác nhau. Trong khi Snow dè dặt, tốt bụng và bất khuất, Frost lại hoang dã và nổi loạn. 

Hiện nay Snow là ngôi sao hàng đầu, thế nhưng cô phát hiện ra mình đang dần mắc phải căn bệnh phong cùi, mà một khi bị phát hiện thì các cô gái sẽ không được ở trên đảo nữa. Moon nói rằng Snow nên tìm cách lây bệnh cho một người đàn ông nào đó để tự cứu mình. Trong lúc này, một giáo viên nhạc trẻ ngây thơ tên là Wen đến Flower House để dạy cho các cô gái những bài hát opera mới.

Snow được Moon yêu cầu lây bệnh sang cho Wen, nhưng Snow tốt bụng, cảm động bởi sự dịu dàng và tài năng của anh nên đã chọn hy sinh bản thân mình. Moon cũng không phải lo lắng vì cô đã có ngôi sao thay thế là Frost, cô chị cố gắng tìm mọi cách để em gái mình nhận ra rằng sự hi sinh đó là không đáng và tình yêu thật sự chẳng có nghĩa lý gì. 

Đồng thời, trong phim những câu chuyện khác cũng sẽ được khai thác, liên quan đến tình yêu, sự đố kị, những hiểm họa cuộc sống của những người phụ nữ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ripples of Desire có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ripples of Desire với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ripples of Desire chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ripples of Desire về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ripples of Desire về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ripples of Desire hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ripples of Desire không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ripples of Desire

Leave a Reply

Your email address will not be published.