Xem phim October

Xem phim October trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download October

Link tải và download phim October miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 (2018)

October

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 595
IMDB Rating:
11637 votes, average 7,5 out of 10

Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 – October: Câu chuyện cuộc đời đầy rắc rối của những người trẻ tuổi

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 – October
  • Đạo diễn: Shoojit Sircar
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Ronnie Lahiri, Sheel Kumar
  • Kịch bản: Juhi Chaturvedi
  • Diễn viên: Varun Dhawan, Banita Sandhu, Gitanjali Rao
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung phim:

Hoa Lý Dạ Hương Tháng 10 – October là một bộ phim tâm lí, tình cảm, cuốn hút bởi nhũng tình tiết chân thực đời thường nhưng cũng không kém phần li kì, thú vị trong làng điện ảnh Ẩn Độ của đạo diễn Shoojit Sircar. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời nhiều trái ngang, đầy góc khuất của những thực tập sinh.

Shiuli Iyer và “Dan” Walia là những người Đan Mạch, làm nhiệm vụ của những thực tập sinh tại cùng một khách sạn. Shiuli, rất kỷ luật và có trách nhiệm với công việc của mình, là con người dối lập hoàn toàn với Dan. Anh chàng Dan này vô cùng bất cẩn và vô trách nhiệm với công việc của mình. Bộ phim mở đầu với khung cảnh Dan phải vật lộn với công việc phục vụ các bộ phận khác nhau của khách sạn. Anh ta dường như không có mối quan hệ tốt với các nhân viên của mình, ngoại trừ hai người bạn thực tập chung thân thiết.

Vào đêm giao thừa, Shiuli và bạn bè của cô tiệc tùng trên tầng 4 của khách sạn. Shiuli vô tình trượt chân và phải nhập viện. Trong khi các thành viên khác của nhân viên khách sạn đến thăm cô tại bệnh viện, Dan bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi bạn bè nói với anh rằng những lời cuối cùng của Shiuli ngay trước khi cô ngã: “Dan đâu rồi?”. Dan bắt đầu đến bệnh viện mỗi ngày, mặc dù điều đó ảnh hưởng tiêu cực đến cả công việc và mối quan hệ của anh ấy với bạn bè. Sau một vụ ẩu đả tại khách sạn, Dan bị chấm dứt hợp đồng. Bước ngoặt cuộc đời của những người trẻ tuổi này chính thức bắt đầu…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Shoojit Sircar
Diễn viên:Banita Sandhu, Gitanjali Rao, Varun Dhawan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim October có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim October với Smart Tivi?

Hiện tại phim October chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim October về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim October về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim October hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim October không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film October

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.