Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II

Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hoa Mộc Lan – Mulan II

Link tải và download phim Hoa Mộc Lan – Mulan II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mulan II

Hoa Mộc Lan – Mulan II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.684
IMDB Rating:
19.945 votes, average 5,0 out of 10

Hoa Mộc Lan 2 (Mulan II): Mộc Lan với hành trình thiết lập liên minh chống Mông Cổ 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Hoa Mộc Lan 2 (Mulan II) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu 
  • Đạo diễn: Darrell Rooney, Lynne Southerland
  • Sản xuất: Jennifer Blohm
  • Kịch bản: Michael Lucker, Chris Parker, Roger S. H. Schulman
  • Diễn viên: Mark Moseley, Ming-Na Wen, BD Wong, Lucy Liu, Harvey Fierstein, Sandra Oh, Gedde Watanabe, Lauren Tom, Jerry Tondo
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 79 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Giới thiệu phim Mulan 2 2004 Vietsub

Hoa Mộc Lan 2 (Mulan II) là một bộ phim hoạt hình ca nhạc, phiêu lưu năm 2004 của Mỹ. Phim do Darrell Rooney và Lynne Southerland làm đạo diễn, là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Disney Mulan 1998. Chuyện phim lần này diễn ra một tháng sau sự kiện của bộ phim đầu tiên, Tướng quân Lý Tường và Hoa Mộc Lan chuẩn bị kết hôn với nhau trong niềm hạnh phúc.

Nghe tin này, chú rồng Mộc Tu rất vui mừng cho họ. Nhưng thái độ của nó thay đổi khi biết rằng Mộc Lan sẽ thuộc bảo hộ của tổ tiên nhà Lý Tường và đồng nghĩa nó sẽ mất việc bảo vệ cô. Mộc Tu lập tức thấy họ không hợp và muốn chia rẽ tình cảm nhưng Cri-Kee cố gắng ngăn cản những nỗ lực của nó và giữ cho cặp đôi ở bên nhau. Mặt khác, Mộc Lan và Lý Tường được Hoàng Thượng giao cho một nhiệm vụ mới.

Họ sẽ phải hộ tống ba cô Công chúa Ting-Ting, Mei và Su trên khắp Trung Quốc để hứa hôn với ba hoàng tử, từ đó  có thể thành lập liên minh với vương quốc Qui Công. Nếu nhiệm vụ không hoàn thành trong vòng ba ngày, liên minh sẽ sụp đổ và quân Mông Cổ sẽ hủy diệt Trung Quốc. Hãy đón xem bộ phim để biết kết quả nhé. Bộ phim có nhiều ca khúc hay, hình ảnh ấn tượng và nhiều điều hấp dẫn đang đón chờ. 

>>> Xem thêm : Hoa mộc Lan Phần 1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hoa Mộc Lan – Mulan II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hoa Mộc Lan – Mulan II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hoa Mộc Lan – Mulan II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hoa Mộc Lan – Mulan II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hoa Mộc Lan – Mulan II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.