Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan

Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hoa Mộc Lan Mulan

Link tải và download phim Hoa Mộc Lan Mulan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mulan

Hoa Mộc Lan Mulan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.096
IMDB Rating:
232.426 votes, average 7,0 out of 10

Hoa Mộc Lan (Mulan): Nhân vật lịch sử Trung Quốc xuất hiện trên phiên bản hoạt hình 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Hoa Mộc Lan (Mulan) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu lịch sử 
  • Đạo diễn: Tony Bancroft, Barry Cook
  • Sản xuất: Pam Coats
  • Kịch bản: Rita Hsiao, Philip LaZebnik, Chris Sanders, Eugenia Bostwick-Singer, Raymond Singer
  • Cốt truyện: Robert D. San Souci
  • Lồng tiếng: Ming-Na, Eddie Murphy, BD Wong, Miguel Ferrer, Pat Morita, James Hong
  • Năm phát hành: 1998
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia:  Mỹ

Giới thiệu: 

Hoa Mộc Lan (Mulan) là một bộ phim hoạt hình âm nhạc, phiêu lưu hành động lịch sử của Mỹ ra mắt năm 1998 được sản xuất bởi Walt Disney Feature Animation for Walt Disney Pictures. Nó dựa trên truyền thuyết Trung Quốc về nữ anh hùng Hoa Mộc Lan,là phim hoạt hình thứ 36 của Disney và là bộ phim hoạt hình thứ chín được sản xuất và phát hành trong thời Phục hưng của Disney.

Thời đại mà Mộc Lan sinh sống là thời chiến loạn giữa Trung Hoa và Hung Nô. Quân đội Hung Nô hung hãn đang tấn công vào Trung Hoa, với đội quân hùng mạnh do Thiền Vu dẫn đầu.

Trung Hoa phát động tuyển binh trên toàn quốc, mỗi gia đình phải cử ra một người đàn ông để tham gia chiến trường bảo vệ tổ quốc. Hoa Hồ là một cựu binh, ông nay đã già yếu và cũng là trụ cột đàn ông duy nhất của gia đình.

Trước tình hình kêu gọi, Hoa Hồ bất đắc dĩ phải ghi danh. Mộc Lan thương cha, với tinh thần dũng cảm của mình đã lấy trộm bộ giáp sắt của cha và cải trang thành nam nhi lên đường thay cha ra trận. Nữ nhi tham gia sát hạch với nam nhân đã rất khó khăn huống hồ chi ra trận, thế nhưng Mộc Lan nhanh chóng cho thấy bản lĩnh của mình dù không phải dễ dàng. Cùng với đó, tổ tiên của gia đình cũng đã cử con rồng Mộc Tu đi theo bảo vệ và góp công tạo ra những câu chuyện ly kỳ. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hoa Mộc Lan Mulan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hoa Mộc Lan Mulan với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hoa Mộc Lan Mulan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hoa Mộc Lan Mulan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hoa Mộc Lan Mulan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hoa Mộc Lan Mulan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hoa Mộc Lan Mulan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hoa Mộc Lan Mulan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.