Xem phim For A Few Bullets

Xem phim For A Few Bullets trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download For A Few Bullets

Link tải và download phim For A Few Bullets miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hỏa Thiêu Vân(2016)

For A Few Bullets

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 296
IMDB Rating:
157 votes, average 5,2 out of 10

For A Few Bullets: Cuộc chiến giành lấy bảo vật quốc gia

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động
  • Đạo diễn: Anzi Pan
  • Diễn viên: Jingchu Zhang, Kenny Lin, Xiaoqing Liu
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 115 phút

Nội dung phim:

For A Few Bullets là bộ phim hài hành động của Trung Quốc ra mắt vào năm 2016. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh hành trình truy tìm bảo vật quốc gia của Tiểu Trang và Nhược Vân.

Phim lấy bối cảnh vào những năm 1930, khi chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra, tên lừa đảo chợ búa Tiểu Trang nhờ có đôi bàn tay nhanh nhẹn và trí thông minh, nhạy bén của mình mà thành công bôn tẩu giang hồ. 

Với tài ứng biến mau lẹ, Tiểu Trang dường như chưa từng gặp đối thủ cho đến một ngày nọ anh vô tình bị tay súng “thần sầu” Lý Nhược Vân bắt được. Nhược Vân sớm đã nghe danh đệ nhất thiên hạ lừa đảo của Tiểu Trang và anh quyết định sẽ đưa Tiểu Trang cùng mình lên đường đi tìm tung tích của ngọc tỷ bảo vật quốc gia.

Mặc dù rất không muốn nhưng Tiểu Trang đành phải chấp nhận đi theo Nhược Vân. Trên đường đi Tiểu Trang bắt đầu dò hỏi về thân thế của Nhược Vân. Thì ra Nhược Vân chính là một người lính trong quân đội của chính phủ và được giao nhiệm vụ đi tìm ngọc tỷ trước khi quân đội Nhật tìm thấy nó.

Trên đường đi, hai người nhiều lần âm thầm phối hợp, cùng nhau trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười và từ đó tình cảm giữa họ cũng dần phát sinh.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Anzi Pan
Diễn viên:Jingchu Zhang, Kenny Lin, Xiaoqing Liu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim For A Few Bullets có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim For A Few Bullets với Smart Tivi?

Hiện tại phim For A Few Bullets chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim For A Few Bullets về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim For A Few Bullets về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim For A Few Bullets hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim For A Few Bullets không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film For A Few Bullets

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.