Xem phim The Hot Chick

Xem phim The Hot Chick trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Hot Chick

Link tải và download phim The Hot Chick miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Hot Chick

The Hot Chick

Thể loại: Phim Hài, Phim Kỳ Ảo
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.949
IMDB Rating:
86.819 votes, average 5,0 out of 10

Hoán Đổi Diệu Kì – The Hot Chick: Cuộc hoán đổi thần kì vừa bi, vừa hài

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Hoán Đổi Diệu Kì – The Hot Chick
  • Đạo diễn: Tom Brady
  • Thể loại: Chính kịch, tâm lí, hài hước
  • Sản xuất: Rob Schneider, Carr D’Angelo
  • Kịch bản: Tom Brady, Rob Schneider 
  • Diễn viên: Rob Schneider, Anna Faris, Matthew Lawrence, Eric Christian Olsen, Robert Davi, Michael O’Keefe
  • Năm phát hành: 2002
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim: Hoán Đổi Diệu Kì 

Hoán Đổi Diệu Kì – The Hot Chick là một bộ phim đáng chú ý của đạo diễn Tom Brady với kịch bản mới mẻ, hấp dẫn, độc đáo. Phim xoay quanh câu chuyện hoán đổi thân xác trớ trêu giữ hai con người hoàn toàn xa lạ.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh trong một lâu đài Abyssinian vào năm 50 trước Công nguyên. Tại đây, một nàng công chúa đau khổ đã bắt buộc phải sử dụng một đôi bông tai có ma thuật để thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt bằng cách hoán đổi thân xác với cô hầu gái của mình. Cuộc tráo đổi thành công. Kể từ ấy, đôi bông tai mang theo mình một pháp thuật,  nếu mỗi người phụ nữ đeo một bên bông tai thì cơ thể của họ sẽ được hoán đổi một cách vô cùng kì diệu.

Đến thời điểm hiện tại, Jessica Spencer (McAdams thủ vai) là một cô nàng quyến rũ, nóng bỏng, nổi tiếng, nằm trong đội cổ vũ của trường. Cô nàng tưởng chừng có được tất cả mọi thứ này lại khá ích kỉ và xấu tính với mọi người xung quanh,đam mê miệt thị ngoại hình những người khác. 

Trong một lần đến trung tâm thương mại, Jessica nhìn thấy một đôi hoa tai cực đẹp, trớ trêu thay chính là đôi hoa tai bị nguyền rủa hàng ngàn năm trước. Đây chỉ là vật để trưng bày, không bán nên Jessica đã lấy trộm chúng. Trên đường trở về, cô nàng đỗ xe vào một trạm xăng và được phục vụ bởi một tên trộm nghiệp dư – người đang hoảng hốt, sợ bị phát hiện. Trong một phút bất cẩn, Jessica đã làm rơi một bên bông tai và tên trộm nhặt được nó, một cuộc tráo đổi thân xác vừa bi vừa hài đã diễn ra một cách thần kì… 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tom Brady
Diễn viên:Anna Faris, Rachel McAdams, Rob Schneider

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Hot Chick có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Hot Chick với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Hot Chick chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Hot Chick về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Hot Chick về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Hot Chick hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Hot Chick không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Hot Chick

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.