Xem phim Masquerade

Xem phim Masquerade trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Masquerade

Link tải và download phim Masquerade miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hoàng Dê Gia Mao (2012)

Masquerade

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 117 phútXem: 1.542
IMDB Rating:
212 votes, average 5,4 out of 10

Hoàng Đế Giả Mạo (Masquerade): Bộ phim thắng lớn các giải thưởng của điện ảnh Hàn Quốc năm 2012

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hoàng Đế Giả Mạo (Masquerade)
 • Thể loại: Phim hài Hàn QUốc, phim cổ trang
 • Đạo diễn: Choo Chang-min
 • Sản xuất: Im Sang-jin, Won Dong-yeon, Kim Ho-seong, Mikey Lee
 • Tác giả: Hwang Jo-yoon
 • Diễn viên: Lee Byung-hun, Ryu Seung-ryong, Han Hyo-joo
 • Âm nhạc: Mowg, Kim Jun-seong
 • Quay phim: Lee Tae-yoon
 • Dựng phim: Nam Na-yeong
 • Phát hành: CJ Entertainment
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 131 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Trong phim, Vua GwangHae (Lee Byung-Hun đóng) đã trị vì Vương Quốc trong 8 năm qua. Bây giờ ông nghi ngờ rằng ai đó trong triều đình đang cố đầu độc và ám sát mình. Trải qua nhiều lần như vậy, nhà Vua hoài nghi tất cả những người quanh mình và luôn cau có. Để tránh sự ám sát, vua GwangHae ra lệnh cho ủy viên hội đồng Heo Gyun (Ryoo Seung-Ryong) tìm một người trông giống như mình để ngồi trên ngai vàng thay thế.

Heo Gyun sau đó tình cờ gặp một chú hề tên Ha-Sun (Lee Byung-Hun), người đóng giả thực hiện những màn trình diễn dâm dục trước mặt các quý tộc say xỉn. Ha-Sun thực sự rất giống với vua GwangHae và thậm chí có thể bắt chước cách nói của vua GwangHae. Vào ban đêm, Ha-Sun ngồi vào ghế của Vua, trong khi Nhà vua đi đến nhà tình nhân của mình.

Một thời gian ngắn sau, vua GwangHae lâm bệnh và được đưa đến một ngôi nhà an toàn. Trong khi đó, Ha-Sun tiếp tục giả làm Vua cho đến khi Nhà vua có thể hồi phục. Dần dần, tính cách thật sự của Ha-Sun được bộc lộ và ông cai trị còn tốt hơn cả vị Vua thật. Điều này nhanh chóng bị nghi ngờ và quần thần sẽ vào cuộc điều tra… 

Bộ phim đã được khán giả đón nhận rất nhiệt tình và vô cùng thành công ở điện ảnh Hàn Quốc. Nó đã càn quét các giải thưởng Grand Bell lần thứ 49, khi chiến thắng ở 15 hạng mục, bao gồm Phim hay nhất, Đạo diễn, Kịch bản và Diễn viên xuất sắc nhất.

>>> Bạn đang xem HD vietsub độc quyền tại vivuphim

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Joon-ik Lee
Diễn viên:Jin-young Jung, Mun-shik Lee, Seung-ryong Ryu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Masquerade có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Masquerade với Smart Tivi?

Hiện tại phim Masquerade chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Masquerade về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Masquerade về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Masquerade hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Masquerade không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Masquerade

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.