Xem phim The Rise of Hero – Full HD

Xem phim The Rise of Hero – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Rise of Hero – Full HD

Link tải và download phim The Rise of Hero – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Rise of Hero (2019)

The Rise of Hero – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 858
IMDB Rating:
23 votes, average 6,8 out of 10

Hoàng Phi Hồng – Hồn sư thức tỉnh: bộ phim hành động võ thuật đẹp mắt

Hoàng Phi Hồng – Hồn sư thức tỉnh là bộ phim hành động năm 2019 của Trung Quốc, do đạo diễn tài ba Trương Triết trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Phim có sự góp mặt của các diễn viên Ngô Dật Gia, Trương Tiểu Mễ.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Trương Triết.
  • Diễn viên: Ngô Dật Gia, Trương Tiểu Mễ.
  • Quốc gia: Phim Trung Quốc.
  • Thời lượng: 92 phút.
  • Năm phát hành: 2019.
  • Quốc gia: Trung Quốc .

Nội dung phim:

“Hoàng Phi Hồng – Hồn sư thức tỉnh” là câu chuyện theo chân danh sĩ nổi tiếng Trung Hoa Hoàng Phim Hồng. Sau những biến cố của gia đình- cha bị chịu tội oan, võ quán đóng cửa. Chàng trai trẻ Hoàng Phi Hồng hạ quyết tâm dùi mài kinh sử để có thể thi làm quan.

Với sự giúp đỡ của hai người bạn thân vào sinh ra tử, trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng anh được phép đi thi ở Quảng Châu, và anh có thể có cơ hội được đi du học.  Nhưng ngay khi đặt chân lên đất Quảng Châu với giấc mộng lớn, anh vô tình phát hiện ra một âm mưu đen tối trong kỳ thi, đứng sau âm mưu đó lại chính là những người có chức có quyền bảo thủ và cổ hủ. Mà mục đích của họ không gì khác là muốn hủy bỏ Chiến dịch du học do Phong trào Tây phương hóa phát động. 

Liệu rằng, với tài trí văn võ song toàn của mình, Anh có ngăn chặn được âm mưu kia? Những hiểm nguy nào đang đợi người anh hùng ở phía trước? Giấc mộng của anh có thực hiện được hay không? 

“Hoàng Phi Hồng- Hồn sư thức tỉnh” được ra mắt vào năm 2019, nhận được nhiều lời khen ngợi cho nội dung, các pha võ thuật đẹp mắt và những diễn viên xuất sắc. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Rise of Hero – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Rise of Hero – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Rise of Hero – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Rise of Hero – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Rise of Hero – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Rise of Hero – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Rise of Hero – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Rise of Hero – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.