Xem phim The Prince Of Egypt

Xem phim The Prince Of Egypt trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Prince Of Egypt

Link tải và download phim The Prince Of Egypt miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Prince Of Egypt

The Prince Of Egypt

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 6.388
IMDB Rating:
110,985 votes, average 7,1 out of 10

Hoàng tử Ai Cập (The Prince Of Egypt): Bộ phim chuyển thể về cuộc đời của Hoàng Tử Moses

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hoàng tử Ai Cập (The Prince Of Egypt).
  • Thể loại: Phim hoạt hình.
  • Đạo diễn: Simon Wells, Brenda Chapman, Steve Hickner.
  • Sản xuất: Penney Finkelman Cox, Sandra Rabins, Jeffrey Katzenberg (giám đốc sản xuất).
  • Kịch bản: Philip LaZebnik, Nicholas Meyer.
  • Dựa trên The Book of Exodus.
  • Diễn viên: Val Kilmer, Ralph Fiennes, Michelle Pfeiffer, Sandra Bullock, Jeff Goldblum, Patrick Stewart, Danny Glover, Steve Martin, Martin Short.
  • Năm phát hành: 1998.
  • Thời lượng: 98 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Hoàng tử Ai Cập (The Prince Of Egypt) là một bộ phim hoạt hình  nhạc kịch Mỹ năm 1998 được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phát hành bởi DreamWorks Pictures .  Chuyện phim diễn ra ở Ai Cập cổ đại, người Do Thái nô lệ cầu nguyện với Chúa để được giải thoát. Pharaoh Seti, sợ rằng sự gia tăng đáng báo động của nô lệ Do Thái có thể dẫn đến nổi loạn, đã ra lệnh cho lính canh của mình giết tất cả các cậu bé Do Thái mới sinh.

Lo sợ cho sự an toàn của con trai mình, bà mẹ Do Thái tên là Yocheved đặt đứa con sơ sinh của mình vào một cái giỏ và thả trôi trên sông Nile. Chị gái Miriam của cậu đi theo bờ sông để đảm bảo cái giỏ an toàn. Sau một hành trình đầy nguy hiểm, chiếc giỏ trôi nổi gần cung điện hoàng gia, nơi nó được Nữ hoàng phát hiện. Khi cô đến gần cái giỏ và nhìn thấy cậu bé xinh đẹp trong đó, cô kinh ngạc và nhận nuôi nó và đặt tên cho bé là Moses. Phim dựa trên ‘Sách Xuất hành’ trong Kinh thánh, kể lại câu chuyện về Hoàng Tử Ai Cập Moses.

Bộ phim được nhận xét nói chung là tích cực, với các nhà phê bình ca ngợi hoạt hình, âm nhạc và lồng tiếng. Đã thu về hơn 218 triệu đô la trên toàn thế giới tại các rạp chiếu, giúp nó trở thành bộ phim hoạt hình phi Disney thành công nhất vào thời điểm đó.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Prince Of Egypt có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Prince Of Egypt với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Prince Of Egypt chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Prince Of Egypt về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Prince Of Egypt về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Prince Of Egypt hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Prince Of Egypt không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Prince Of Egypt

1 thoughts on “The Prince Of Egypt”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.