Xem phim Prince of Persia

Xem phim Prince of Persia trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Prince of Persia

Link tải và download phim Prince of Persia miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Prince of Persia

Prince of Persia

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.172
IMDB Rating:
260,333 votes, average 6,6 out of 10

Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian (Prince of Persia: The Sands of Time): Cuộc phiêu lưu nơi xứ sở Ba tư cổ đại 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian (Prince of Persia: The Sands of Time).
 • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
 • Đạo diễn: Mike Newell.
 • Sản xuất: Jerry Bruckheimer.
 • Kịch bản: Boaz Yakin, Doug Miro, Carlo Bernard.
 • Cốt truyện: Jordan Mechner.
 • Dựa trên Prince of Persia của Jordan Mechner.
 • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Ben Kingsley, Gemma Arterton, Alfred Molina.
 • Năm phát hành: 2010.
 • Thời lượng: 116 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Hoàng tử Ba Tư: Dòng cát thời gian (Prince of Persia: The Sands of Time) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng năm 2010 của đạo diễn Mike Newell, kịch bản phim được viết dựa theo một trò chơi video cùng tên. Loạt trò chơi video nổi tiếng cùng tên của Ubisoft được chuyển thể cho màn ảnh rộng trong cuộc phiêu lưu giả tưởng hấp dẫn này với sự tham gia của Jake Gyllenhaal và Gemma Arterton.

Bối cảnh phim tại Ba Tư thế kỷ thứ sáu, một nhà quý tộc bất chính thèm muốn Sandy of Time, một món quà huyền thoại từ các vị thần cho phép người sở hữu nó quay ngược thời gian. Bất cứ ai sở hữu Sandy of Time đều có quyền cai trị thế giới, và vị chúa tể độc ác này sẽ sử dụng sức mạnh đó để làm cho toàn nhân loại trở thành nô lệ. Người duy nhất có khả năng đánh bại tên bạo chúa này và cứu thế giới là Dastan (Gyllenhaal), một hoàng tử trẻ tuổi.

Giờ đây, với công chúa dũng cảm Tamina (Gemma Arterton) ở bên cạnh, Dastan sẽ cố gắng ngăn chặn Sandy of Time rơi vào tay kẻ xấu. Bộ phim có những hình ảnh lung linh, sẽ đưa bạn đi theo hành trình và lạc vào xứ sở Ba tư đầy mê hoặc và huyền bí. Phim được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và khán giả, thu về hơn 335 triệu USD trên toàn cầu. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Prince of Persia có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Prince of Persia với Smart Tivi?

Hiện tại phim Prince of Persia chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Prince of Persia về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Prince of Persia về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Prince of Persia hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Prince of Persia không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Prince of Persia

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.