Xem phim A Christmas Prince

Xem phim A Christmas Prince trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Christmas Prince

Link tải và download phim A Christmas Prince miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Christmas Prince (2017)

A Christmas Prince

Quality: Year: Duration: 92 MinView: 443
IMDB Rating:
14050 votes, average 5.7 out of 10

Hoàng tử giáng sinh – hành trình khám phá gia đình hoàng gia

Hoàng tử giáng sinh (A Prince Prince) là một bộ phim hài lãng mạn Giáng sinh Mỹ năm 2017 của đạo diễn Alex Zamm, được viết bởi Karen Schaler và Nathan Atkins và với sự tham gia của các ngôi sao Rose McIver, Ben Lamb, Tom Knight, Sarah Douglas, Daniel Fathers, Alice Krige và Tahirah Sharif.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Alex Zamm
  • Biên kịch: Karen Schaler, Nathan Atkins
  • Diễn viên: Rose McIver, Ben Lamb, Tom Knight, Sarah Douglas, Daniel Fathers, Alice Krige, Tahirah Sharif
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng phim: 92 phút

Nội dung phim

“Hoàng tử giáng sinh” là bộ phim xoay quanh cô gái tên là Amber Moore. Ngay trước Giáng sinh, một nhà báo trẻ người Mỹ đầy tham vọng, Amber Moore, được phái đến Aldovia để đưa tin về một cuộc họp báo do Thái tử Richard, người chuẩn bị lên ngôi sau cái chết của cha mình. Richard đã được miêu tả trên báo chí là một kẻ ăn chơi vô trách nhiệm và anh ta cũng bị đồn là có kế hoạch thoái vị. Amber hy vọng công việc của cô ở Aldovia sẽ dẫn đến một bước ngoặt lớn và cô đến cung điện của gia đình hoàng gia cho buổi họp báo, nhưng hoàng tử không xuất hiện. Thay vì rời đi Amber quyết định rình mò trong cung điện và trong khi làm như vậy thì bị nhầm với gia sư người Mỹ mới của Công chúa Emily, Martha Anderson. Amber chơi cùng và giả danh của Martha để điều tra những tin đồn về sự thoái vị…

Bộ phim được phát hành trên Netflix vào ngày 17 tháng 11 năm 2017 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, và những phản hồi tích cực, những lời khen từ khán giả trên khắp thế giới.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Christmas Prince có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Christmas Prince với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Christmas Prince chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Christmas Prince về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Christmas Prince về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Christmas Prince hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Christmas Prince không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Christmas Prince

Leave a Reply

Your email address will not be published.