Xem phim The Boxtrolls

Xem phim The Boxtrolls trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Boxtrolls

Link tải và download phim The Boxtrolls miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Boxtrolls

The Boxtrolls

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 594
IMDB Rating:
52.362 votes, average 6,0 out of 10

Hội quái hộp – The Boxtrolls: Hành trình giải cứu một loài sinh vật bị hiểu lầm sâu sắc

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Hội quái hộp – The Boxtrolls
  • Đạo diễn: Graham Annable, Anthony Stacchi
  • Thể loại: Phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: David Bleiman Ichioka, Travis Knight
  • Kịch bản: Irena Brignull, Adam Pava
  • Diễn viên: Ben Kingsley, Isaac Hempstead Wright, Elle Fanning,Dee Bradley Baker, Steve Blum, Toni Collette, Jared Harris, Nick Frost, Richard Ayoade, Simon Pegg
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc gia:Mỹ

Nội dung phim: 

Hội quái hộp – The Boxtrolls là một bộ phim hoạt hình có kịch bản tưởng tượng vô cùng phong phú của bộ đôi đạo diễn Graham AnnableAnthony Stacchi. Phim xoay quanh cuộc đời cậu bé Eggs – người được những con quái hộp nuôi dưỡng cùng những cuộc đấu tranh bảo vệ sự bình yên của loài quái hộp.

Vào năm 1897, trong một thị trấn hư cấu trên đỉnh đồi Norvenia trong thời kỳ Victoria, có rất nhiều tin đồn rằngnhững sinh vật kì lạ dưới mặt đất (được gọi là quái hộp dựa theo vẻ ngoài những hộp các tông họ mặc) đã bắt cóc một em bé. Kẻ hủy diệt máu lạnh Archibald Snatcher đã ký một thỏa thuận với lãnh đạo thành phố Lord Portley-Rind tiêu diệt mọi quái hộp trong thành phố để đổi lấy chức vụ cao nhất trong hội đồng yêu thích phô mai của thành phố được gọi là Mũ Trắng, mặc dù thực tế là anh ta bị dị ứng nặng với phô mai.

 Dưới những giọng điệu giả dối của Archibald Snatcher nhằm bôi nhọ loài quái hộp, không ai biết được rằng thực chất quái hộp là một loài vô cùng hiền lành, tử tế. Chúng sống dưới lòng đất vào ban đêm để nhặt rác và các vật phẩm bị loại bỏ để tạo ra các phát minh hữu ích. Một cậu bé tên là Eggs – người bị lầm tưởng đã bị bắt cóc bởi quái hộp –thật ra đã được loài vật này cưu mang và nuôi dưỡng, được chăm sóc bởi một quái hộp tên là Fish. Khi Eggs lớn lên, anh nhanh chóng nhận ra những nguy hiểm, đe dọa cho giống loài quái hộp đến từ Snatcher. Hành trình giải cứu những sinh vật mà anh coi như gia đình này chính thức bắt đầu…

>>> Xem phim nhanh độc quyền phiên bản lồng tiếng việt

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Anthony Stacchi, Graham Annable
Diễn viên:Ben Kingsley, Jared Harris, Nick Frost

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Boxtrolls có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Boxtrolls với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Boxtrolls chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Boxtrolls về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Boxtrolls về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Boxtrolls hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Boxtrolls không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Boxtrolls

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.