Xem phim Hollywoodland

Xem phim Hollywoodland trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Hollywoodland

Link tải download phim Hollywoodland miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Hollywoodland

Hollywoodland

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 684
IMDB Rating:
32686 votes, average 6,5 out of 10

Hollywoodland: Bộ phim giúp Ben Affleck thăng hoa tại Hollywood

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Hollywoodland là bộ phim tâm lý tội phạm của Mỹ ra mắt vào năm 2006. Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra về cái chết bí ẩn của nam diễn viên George Reeves, ngôi sao của loạt phim truyền hình Adventures of Superman những năm 1950.

Vào tháng 6 năm 1959, nam diễn viên George Reeves, người đóng vai Siêu nhân trong loạt phim truyền hình Adventures of Superman bất ngờ được phát hiện là đã chết tại nhà riêng với vết thương chí mạng do súng bắn vào đầu. Cảnh sát hoàn toàn không phát hiện ra dấu hiệu đột nhập nào và vì thế họ cho rằng nam diễn viên đã tự sát.

Nhận thấy vụ án này có thể giúp cho tên tuổi của mình nổi tiếng, vị thám tử tài ba Louis Simo quyết định bắt tay vào điều tra vụ án bí ẩn này. Càng đi sâu vào điều tra, Simo càng phát hiện ra nhiều bí mật ẩn sau con người của Reeves. Trước đây Reeves đã từng có mối quan hệ tình cảm với Toni Mannix hiện tại là vợ của giám đốc hãng MGM. Nhưng sau khi nhận thấy mối quan hệ này không thể giúp cho sự nghiệp của mình phát triển nên Reeves đã chia tay Toni và đính hôn với Leonore Lemmon. 

Tuy nhiên mặc dù đã kết hôn Reeves vẫn không thể nào quên được Toni và rất có thể điều này chính là nguyên nhân khiến cho vợ anh là Leonore vô tình bắn anh trong lúc cả hai xảy ra cãi và và xô xát. Liệu hung thủ gây ra cái chết của Reeves có đúng như những gì mà Simo đã nghĩ hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Allen Coulter
Diễn viên:Adrien Brody, Ben Affleck, Diane Lane

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Hollywoodland?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Hollywoodland?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Hollywoodland?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Hollywoodland không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Hollywoodland

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.