Xem phim Monster Island

Xem phim Monster Island trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Monster Island

Link tải và download phim Monster Island miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Monster Island (2017)

Monster Island

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 441
IMDB Rating:
544 votes, average 4,7 out of 10

Hòn Đảo Quái Vật (Monster Island): Cuộc chiến của các quái vật 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hòn Đảo Quái Vật (Monster Island) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình, hài giả tưởng
 • Đạo diễn: Leopoldo Aguilar
 • Sản xuất: Fernando de Fuentes, José C. García de Letona
 • Tác giả: Billy Frolick
 • Diễn viên lồng tiếng: Phillip Vasquez, Roger L. Jackson, Johnny Rose, Fiona Hardingham, Katie Leigh, Eric Larsen, Michael Robles, Nancy Sullivan, Jenifer Beth Kaplan
 • Âm nhạc: Kevin Smithers
 • Dựng phim: Luciana Jauffred Gorostiza, Miguel Orozco Miranda
 • Hãng sản xuất: Ánima Estudios, Discreet Arts Productions
 • Phát hành: Corazón Films
 • Năm phát hành: 2017 
 • Thời lượng: 80 phút 
 • Quốc gia: Mexico, Ấn Độ 

Nội dung 

Hòn Đảo Quái Vật (Monster Island) là một bộ phim hài kinh dị hoạt hình bằng máy tính năm 2017 của đạo diễn Leopoldo Aguilar. 

Trong phim, nhân vật chính là Lucas, một cậu bé 15 tuổi, sống khép kín và được cha anh bảo vệ không cho tiếp xúc với bên ngoài. Lucas luôn thắc mắc với sự nghiêm khắc của cha nhưng không biết làm gì và phải luôn vâng lời. Thế nhưng giờ đây với tính cách của một người thiếu niên sắp trưởng thành, Lucas khao khát thế giới bên ngoài hơn bao giờ hết và muốn khám phá nó. 

Cậu đã không nghe lời cha, lén trốn đi tham gia một bữa tiệc lớn nhất trong năm. Tại đây, Lucas trở thành một hiện tượng kỳ lạ, cậu ngay lập tức bị một nhóm kẻ bắt nạt cười đùa và trêu chọc quá đáng. Ngay lúc này, toàn bộ mọi người và cả chính Lucas cũng bị nổi ngạc nhiên dọa sợ, khi mà trước cơn tức giận bị bắt nạt thì Lucas bỗng nhiên biến thành một hình dạng quái vật có sức mạnh khủng khiếp. Quay trở về nhà gặp cha, Lucas biết rằng cả hai cha con đều xuất phát là quái vật, hàng ngày ông cho cậu uống thứ gì đó để giúp họ không biến thành quái vật, Lucas lâu nay uống nó mà cứ tưởng đó là thuốc bổ. 

Khi đã biết được nguồn gốc của mình, nghe cha kể về quê hương Monster Island của họ, Lucas một mình lên đường tìm kiếm trở về hòn đảo. Tại đó, cậu phát hiện ra nhiều loài quái vật khác, với muôn hình vạn trạng đang sinh sống. Đặc biệt, có một thế lực gian ác đang khống chế hòn đảo và Lucas sẽ dùng những kỹ năng và sức mạnh của mình để tiêu diệt kẻ ác, giải cứu các quái vật.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Mexico
Đạo diễn:Leopoldo Aguilar
Diễn viên:Fiona Hardingham, Johnny Rose, Katie Leigh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monster Island có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Monster Island với Smart Tivi?

Hiện tại phim Monster Island chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Monster Island về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Monster Island về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Monster Island hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Monster Island không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Monster Island

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.