Xem phim Ghosts of Girlfriends Past

Xem phim Ghosts of Girlfriends Past trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ghosts of Girlfriends Past

Link tải và download phim Ghosts of Girlfriends Past miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ghosts of Girlfriends Past

Ghosts of Girlfriends Past

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 115 phútXem: 1.279
IMDB Rating:
79.789 votes, average 5,0 out of 10

Hồn Ma Bạn Gái Cũ : Số phận của kẻ chơi đùa tình cảm 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Hồn Ma Bạn Gái Cũ (Ghosts of Girlfriends Past) 
 • Thể loại: Phim hài giả tưởng lãng mạn 
 • Đạo diễn:Mark Waters
 • Sản xuất: Jon Shestack, Brad Epstein
 • Tác giả: Jon Lucas, Scott Moore
 • Diễn viên: Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Breckin Meyer, Lacey Chabert, Robert Forster, Anne Archer, Emma Stone, Michael Douglas
 • Âm nhạc: Rolfe Kent
 • Quay phim: Daryn Okada
 • Dựng phim: Bruce Green
 • Hãng sản xuất: company, New Line Cinema
 • Phát hành: Warner Bros. Pictures
 • Năm phát hành: 2009
 • Thời lượng: 95 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Hồn Ma Bạn Gái Cũ (Ghosts of Girlfriends Past) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2009 với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết năm 1843 của Charles Dickens A Christmas Carol. 

Trong phim, nhân vật chính Connor Mead (do Matthew McConaughey đóng) là một quý tộc sang trọng, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Anh có khả năng quyến rũ các phụ nữ và thường xuyên qua lại với nhiều người mà không hề muốn dính líu nghiêm túc với họ. Connor tạm gác công việc của mình để trở về tham gia lễ cưới của người em trai lãng mạn Paul Mead (Breckin Meyer đóng). Connor không tin tình yêu là có thật, anh quyết định phá đám cưới vì không muốn Paul đi vào con đường đau khổ. 

Khi kế hoạch của anh gần như thành công, anh bắt gặp hồn ma của người chú Wayne (Michael Douglas), một người cũng ăn chơi và là hình mẫu Connor muốn hướng đến. Chú Wayne cho biết Connor sẽ được gặp ba hồn ma bạn gái ở quá khứ lãng mạn, hiện tại và tương lai, qua đó hy vọng Connor nhìn lại chuyện tình và những quyết định của mình ảnh hưởng thế nào, từ đó có thể thay đổi. 

Những hồn ma bạn gái đầu tiên thời trung học, rồi người bạn gái anh yêu mến nhất và cả một bạn gái tương lai bí ẩn, cho Connor thấy cuộc đời cô độc lúc về già của anh. Đồng thời cũng cho anh thấy mình đã làm hại cuộc sống của em trai như thế nào. Nhiều chuyện được nhìn thấy, liệu Connor có nhận ra và thay đổi trở nên tốt hơn?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ghosts of Girlfriends Past có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ghosts of Girlfriends Past với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ghosts of Girlfriends Past chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ghosts of Girlfriends Past về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ghosts of Girlfriends Past về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ghosts of Girlfriends Past hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ghosts of Girlfriends Past không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ghosts of Girlfriends Past

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.