Xem phim Blood And Chocolate

Xem phim Blood And Chocolate trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Blood And Chocolate

Link tải và download phim Blood And Chocolate miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Blood And Chocolate

Blood And Chocolate

Quality: Year: View: 543
IMDB Rating:
16.882 votes, average 5.0 out of 10

Blood And Chocolate – Câu chuyện tình yêu giữa người và sói

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim kỳ ảo, phim tâm lý
  • Đạo diễn: Katja von Garnier
  • Diễn viên: Agnes Bruckner, Hugh Dancy, Olivier Martinez
  • Công chiếu: 2007
  • Thời lượng: 98 phút

Nội dung phim:

Blood And Chocolate là một bộ phim kinh dị của Mỹ do Katja von Garnier làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh mối tình bị ngăn cấm giữa người và sói gây ra những hậu quả kinh hoàng.

Người sói 19 tuổi Vivian sinh ra ở Bucharest với cha mẹ là người Romania di cư sang Mỹ. Cha mẹ và hai anh chị em của cô bị sát hại khi cô lên chín. Cô sống ở Bucharest với dì Astrid, người sở hữu một cửa hàng sô cô la. Astrid là bạn đời cũ của thủ lĩnh bầy người sói Gabriel. Theo luật bầy đàn anh ta rời bỏ cô sau bảy năm để tìm bạn đời mới.

Thỉnh thoảng, anh ta quay lại ngủ với Astrid, người vẫn yêu anh ta một cách đau đớn. Vivian ghê tởm nhưng Gabriel muốn cô làm bạn đời của mình. Bởi lẽ anh tin rằng cô là người phụ nữ được tiên tri để mang lại “thời đại hy vọng mới” cho bầy đàn. Vivian bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn với tiểu thuyết gia đồ họa Aiden, người đang nghiên cứu về người sói. Nhưng cô không tiết lộ rằng mình là một người sói.

Mối tình lãng mạn của họ được theo dõi bởi con trai của Gabriel là Rafe và những người bạn của anh ta là Ulf, Gregor, Finn và Willem. Tuy nhiên Rafe cũng báo hiệu cho Vivian nếu như Aiden không rời khỏi nơi này thì sẽ phải chết. Cùng với đó là cha anh đang có ý định lấy cô làm vợ. Liệu rằng Vivian sẽ làm thế nào để bảo vệ tình yêu của mình?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Blood And Chocolate có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Blood And Chocolate với Smart Tivi?

Hiện tại phim Blood And Chocolate chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Blood And Chocolate về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Blood And Chocolate về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Blood And Chocolate hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Blood And Chocolate không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Blood And Chocolate

Leave a Reply

Your email address will not be published.