War Of The Dead (2012)

Xem: 11

Suất xứ: Mỹ

Thời gian công chiếu: 04.05.2012

Phụ đề: Việt Nam

Thời lượng phim: 86 phút

Sau đây, chúng ta đến một bộ phim War Of The Dead đến từ năm 2012. War Of The Dead là môt bộ phim kinh điển. Một bộ phim được coi là ăn nên làm ra nhất năm 2012. Sau đây, chúng ta đến một bộ phim đến từ năm 2012. War Of The Dead là môt bộ phim kinh điển. Đây là một bộ phim lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ hai. Liên quan đến Đại úy Stone và một trung đội lính Mỹ và Phần Lan trong nhiệm vụ tìm một boongke do quân Đức trấn giữ. Trên đường đến đó, họ bị bắn và đồng thời đụng phải một số lính Đức dường như là “xác sống”.

Sao có thể như thế được? Trung đội của họ gần như hoàn toàn bị giết. Ngoài một vài người trong số họ, bao gồm cả Đại úy Stone. Họ tiếp tục và chạy đến với một người sống sót khác, một người lính Nga. Tất cả họ đều cố gắng sống sót và cuối cùng ở boongke mà họ dự định sẽ hạ gục. Nhưng khi vào bên trong, họ phát hiện ra cách mà những người lính Đức trở thành “xác sống”.

Hãy cùng nhau xem phim và cảm nhận những điều thú vị mà War Of The Dead đem lại. War Of The Dead sẽ đem lại những khung bật cảm xúc từ hồi hộp gây cấn đến hành động mãn nhãn ngươi xem. Với sự diễn suất đầy kinh nghiệm và sự góp mặt của Andrew Tiernan đã đẩy những cú hút phim lên đỉnh điểm. Chúc các bạn có một trãi nghiệm phim thật vui cùng gia đình và bạn bè

Do Michael Hallows Eve viết kịch bản

War of the Dead (2011)

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim War Of The Dead (2012) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim War Of The Dead (2012) với Smart Tivi?

Hiện tại phim War Of The Dead (2012) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim War Of The Dead (2012) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim War Of The Dead (2012) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim War Of The Dead (2012) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim War Of The Dead (2012) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.