Xem phim Stuck in Love

Xem phim Stuck in Love trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Stuck in Love

Link tải và download phim Stuck in Love miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Stuck in Love

Stuck in Love

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 93 phútXem: 1.027
IMDB Rating:
80,966 votes, average 7,2 out of 10

Stuck in Love (Hương vị tình đầu): Khi tình đầu là tình dang dở

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Stuck in Love là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2012. 

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của Bill Borgens – một nhà văn nổi tiếng đã ly hôn vợ và hiện đang sống cùng hai đứa con của mình. 

Hai năm trước, vợ cũ của Bill là Erica đã bỏ anh để đi theo một người đàn ông khác có tên là Martin. Từ đó về sau Bill sống cùng người con gái lớn Sam và cậu con trai nhỏ Rusty. Mặc dù Erica đã kết hôn cùng Martin nhưng Bill vẫn luôn dõi theo cô và người chồng mới Martin.

Trong khi đó Bill còn phải cố gắng để trở thành một người cha tốt trong mắt hai đứa con của mình cũng như tìm cách kết nối và hiểu hơn về chúng bởi vì hơn ai hết anh hiểu những đứa trẻ khi không có mẹ bên cạnh sẽ rất dễ bị lạc lối. Bên cạnh đó sự ra đi của Erica đã để lại nỗi ám ảnh và giận dữ trong lòng hai đứa trẻ khiến chúng không có cách nào chấp nhận gặp lại cô trong khi Erica vẫn rất yêu hai đứa con của mình.

Liệu sau tất cả họ có tha thứ cho đối phương và trở về bên nhau để mở ra một khởi đầu mới tốt đẹp hơn? Và liệu có cơ hội thứ hai nào cho Bill và Erica hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Josh Boone
Diễn viên:Greg Kinnear, Jennifer Connelly, Lily Collins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Stuck in Love có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Stuck in Love với Smart Tivi?

Hiện tại phim Stuck in Love chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Stuck in Love về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Stuck in Love về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Stuck in Love hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Stuck in Love không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Stuck in Love

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.