Xem phim Dark Web

Xem phim Dark Web trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dark Web

Link tải và download phim Dark Web miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Unfriended: Dark Web (2018)

Dark Web

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 92 phútXem: 2.708
IMDB Rating:
16554 votes, average 5,9 out of 10

Huỷ kết bạn: web đen- bộ phim kinh dị đặc sắc trong năm 2018

Hủy kết bạn Web đen (Unfriended: Dark Web) là phim kinh dị Mỹ năm 2018, được chính Stephen Susco viết và làm đạo diễn. Các diễn viên nổi tiếng: Colin Woodell, Rebecca Rittenhouse, Betty Gabriel, Connor Del Rio, Andrew Lees, Stephanie Nogueras, và Savira Windyani đều góp mặt vào bộ phim. Bộ phim bấm máy vào đầu năm năm 2018, đây là phần 2 sau bộ phim năm 2014 Unfriended. Nội dung xoay quanh về một nhóm bạn trẻ tìm thấy một máy tính xách tay có quyền truy cập vào dark web, và nhận ra rằng họ đang bị theo dõi bởi các chủ sở hữu trước.

  • Điểm qua một số thông tin của Huỷ kết bạn: Web đen
  • Đạo diễn: Stephen Susco
  • Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Kinh Dị
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thời lượng: 100 phút

Ở phần tim  Unfriended Dark Web này, Matias O’Brien mua một chiếc máy tính xách tay cũ, người chủ trước kia của nó tên là Norah C. IV. Anh liên tiếp nhận được những tin nhắn  khó hiểu đến chiếc máy tính kia. nhận ra đây là Dark Web. 

Một buổi tối, Matias nhận được một cuộc gọi video từ Amaya, anh thấy một người trùm đầu bắt đi cô bạn cùng phòng Kelly. Người đó hóa ra là Norah C hay Charon. Hắn yêu cầu lấy máy tính lại hoặc hắn sẽ giết Amaya. Cũng từ đây, Matias O’Brien bị cuốn vào hàng loạt các vụ việc hãi hùng liên quan đến chiếc laptop và cái tên Norah C. Mọi việc bắt đầu rắc rối hơn khi xuất hiện thêm một kẻ giả mạo Norah C khác, dần dần nhóm các bạn trẻ càng bị cuốn sâu hơn và biết được nhiều bí mật từ chiếc laptop hơn.

Bộ phim chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Bởi càng về sau bạn sẽ phải khóc thét, thậm chí muốn bỏ về đấy. 

Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2018 được viết và đạo diễn bởi Stephen Susco trong tác phẩm đầu tay của ông. Được quay dưới dạng phim màn hình máy tính. Nó có sự tham gia của Colin Woodell, Rebecca Rittenhouse, Betty Gabriel, Connor Del Rio, Andrew Lees, Stephanie Nogueras và Savira Windyani

Bộ phim kể về  một nhóm  thiếu niên sở hữu một máy tính xách tay mới, từ máy tính mới này anh vô tình truy cập vào  được trang web ngầm. họ tìm thấy những đoạn clip bệnh hoạn trong trang web, dự tính thông báo cho cảnh sát thì họ  sớm phát hiện ra rằng các  chủ sở hữu trước đó không chỉ theo dõi từng cử động của mình , mà còn đe dọa sẽ làm bất cứ điều gì , không thể tưởng tượng để bảo vệ trang web ngầm. Bất cứ người nào nói ra thì sẽ nhận được một kết cục đẫm máu. Và những kẻ lạ mặt đã chứng minh lời nói của mình là sự thật khi ép một người trong nhóm mất mạng, và kể cả đối với sự sống của những người thân cũng gặp nguy hiểm…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Stephen Susco
Diễn viên:Betty Gabriel, Colin Woodell, Stephanie Nogueras

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dark Web có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dark Web với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dark Web chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dark Web về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dark Web về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dark Web hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dark Web không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dark Web

5 thoughts on “Dark Web”

  1. Ai đã xem phần 1 của bộ phim này thì không thể không hào hứng lùng sục tiếp phần 2 dark web này được. Và phần 2 này đã không làm tôi thất vọng chút nào.

  2. Dành tất cả những lời khen ngợi cho bộ phim ở phần hình ảnh trong phim và diễn xuất của các diễn viên, tất cả đã kích thích mọi giác quan của tôi, thật không thể không thán phục đoàn làm phim.

  3. Tôi luôn thích xem những bộ phim liên quan đến máy tính, tuy nó hack não nhưng nó lại lôi cuốn ta vào bộ phim, không thể tua, không thể bỏ sót bất kỳ tình tiết nào, nếu không bạn sẽ chẳng hiểu đâu nhé.

  4. Sau bộ phim Ma trận thì đây là bộ phim mà tôi đã tìm kiếm để bổ sung vào kho phim của tôi, đã thế bộ phim còn kết hợp thêm yếu tố kinh dị vào nữa. Thật sự rất hay! Hấp dẫn đến từng chi tiết.

  5. Tôi từng đọc một lời đánh giá của một nhà phê bình rằng bộ phim ngoài việc thể hiện sự rùng rợn, khủng bố dành cho thanh thiếu niên, thì nó còn đề cập đến việc bắt nạt trên mạng chỉ hoạt động nếu bạn cho phép nó làm thế. Tôi thấy đúng thật, cho nên khuyên bạn hãy cảnh giác nhé, đừng để bị lợi dụng nha.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.