Xem phim The Water Horse

Xem phim The Water Horse trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Water Horse

Link tải và download phim The Water Horse miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Water Horse

The Water Horse

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 650
IMDB Rating:
36.540 votes, average 6,0 out of 10

Huyền Thoại Biển Sâu: Câu chuyện về quái vật hồ Loch Ness 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse: Legend of the Deep) 
 • Thể loại: Phim giả tưởng 
 • Đạo diễn: Jay Russell
 • Sản xuất: Jay Russell, Douglas Rae, Robert Bernstein, Barrie M. Osborne
 • Kịch bản: Robert Nelson Jacobs
 • Dựa trên The Water Horse của Dick King-Smith
 • Diễn viên: Emily Watson, Alex Etel, Ben Chaplin, David Morrissey, Brian Cox
 • Âm nhạc: James Newton Howard
 • Quay phim: Oliver Stapleton
 • Dựng phim: Mark Warner
 • Năm phát hành: 2007
 • Thời lượng: 112 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Anh, New Zealand

Nội dung 

Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse: Legend of the Deep) là một bộ phim giả tưởng năm 2007 do Jay Russell đạo diễn. Kịch bản phim được Robert Nelson Jacobs viết, dựa trên tiểu thuyết “The Water Horse” của Dick King-Smith. 

Bối cảnh phim vào năm 1942 trong Thế chiến II, một cậu bé tên Angus MacMorrow sống trong ngôi nhà của Lord Killin bên bờ hồ Loch Ness cùng với mẹ, em gái và người giúp việc Lewis. Cha của Angus trước đây là một thủy thủ trong Hải quân Hoàng gia và đã mất tích khi con tàu của ông bị chìm trong cuộc chiến một năm trước. 

Một ngày nọ khi đang thu thập vỏ sò, Angus phát hiện ra một quả trứng lớn bí ẩn trên cát và đem về để trong nhà kho của cha mình. Chỉ một thời gian ngắn, Angus phát hiện một sinh vật vô danh nở ra từ quả trứng, anh đặt tên cho nó là Crusoe. Angus quyết định giữ bí mật về sinh vật này, nhưng đã bị em gái và Lewis phát hiện ra. Lewis giải thích với Angus rằng đó là một “con ngựa nước ” không có giới tính, một con chỉ đẻ một quả trứng và  chết trước khi nó nở.

Không lâu sau đó, một trung đoàn của quân đội Pháo binh Hoàng gia đến đóng quân tại nhà của Angus. Một khẩu pháo được thiết lập gần hồ để phòng thủ chống lại những chiếc thuyền U của Đức trong khi quân đội dựng trại trên khu đất của trang viên ngôi nhà. Mọi sự rắc rối khi sinh vật ngựa nước quá lớn, Angus không thể che giấu và kiểm sức mạnh của nó và quân lính thì luôn tấn công vào nó vì tưởng nhầm đó là thuyền của Đức…

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub hay nhất tại phimbathu

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jay Russell
Diễn viên:Alex Etel, David Morrissey, Emily Watson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Water Horse có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Water Horse với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Water Horse chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Water Horse về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Water Horse về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Water Horse hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Water Horse không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Water Horse

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.