Xem phim Kung Fu League

Xem phim Kung Fu League trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Kung Fu League

Link tải và download phim Kung Fu League miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Huyền Thoại Kung Fu (2018)

Kung Fu League

Thể loại: Chưa phân loại
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 436
IMDB Rating:
379 votes, average 4,8 out of 10

Huyền thoại Kung Fu- bộ phim hành động giả tưởng hài hước

Huyền thoại Kung Fu ( Kung Fu League) là bộ phim hành động giả tưởng của Trung Quốc năm 2018. Phim được viết kịch bản bởi Jianhong Huang và đạo diễn bởi Jeffrey Lau. Phim có sự tham gia của các diễn viên Ashin, Jay Chou, Danny Chan Kwok-Kwan, Madina Memet, Andy On, Yu-Hang To, Wenzhuo Zhao.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Jeffrey Lau.
  • Biên kịch: Jianhong Huang.
  • Diễn viên: Ashin, Jay Chou, Danny Chan Kwok-Kwan, Madina Memet, Andy On, Yu-Hang To, Wenzhuo Zhao.
  • Quốc gia: Hồng Kông.
  • Ngôn ngữ: tiếng Quảng Đông.
  • Ngày phát hành: 2018.
  • Doanh thu: 2,577,213 đô la.
  • Thời lượng: 102 phút.

Nội dung phim:

“Huyền thoại Kungfu”  là câu chuyện kể về Fei Ying Xiong ( do Ashin Shu thủ vai) là một người vụng về và mơ mộng, anh là tác giả truyện tranh và thường viết lên những cuộc phiêu lưu võ thuật. Anh thích thầm một đồng nghiệp trong nhiều năm nhưng chưa bao giờ dám bày tỏ. Sau khi bị ông chủ của mình ( do Zhang Ziwen vào vai) làm bẽ mặt trước mặt cô.  Fei tuyệt vọng cầu cứu sự giúp đỡ của Wong (Vincent Zhao), Huo (Andy On), Chen (Chan Kwok Kwan) và Ip ( Dennis To).

Bằng cách nào đó anh ta xuất hiện trong giấc mơ của họ, và ngay sau đó bốn anh hùng dân gian thấy mình được chuyển đến năm 2018. Khi họ cố gắng thích nghi với thế giới hiện đại và tìm ra cách quay trở lại thế giới của họ, Fei yêu cầu họ đào tạo anh ấy cho một giải đấu võ thuật lớn, mà anh ấy dự định sẽ giành chiến thắng, để gây ấn tượng với người trong mộng và tìm thấy sự can đảm để thổ lộ…

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Kung Fu League có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Kung Fu League với Smart Tivi?

Hiện tại phim Kung Fu League chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Kung Fu League về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Kung Fu League về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Kung Fu League hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Kung Fu League không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Kung Fu League

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.