Xem phim A Knight’s Tale

Xem phim A Knight’s Tale trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Knight’s Tale

Link tải và download phim A Knight’s Tale miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Knight's Tale

A Knight’s Tale

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 693
IMDB Rating:
162.074 votes, average 6,0 out of 10

Huyền thoại kỵ sĩ – Từ nông dân trở thành Kỵ sĩ

Huyền thoại kỵ sĩ ( A Knight’s Tale)  là một bộ phim hài phiêu lưu thời trung cổ của Mỹ, công chiếu vào năm 2001. Bộ phim được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Brian Helgeland tài ba. Các diễn viên tham gia trong phim bao gồm Heath Ledger, Mark Addy, Rufus Sewell, Paul Bettany, Alan Tudyk. Phim dựa trên câu chuyện “The Knight’s Tale” của Geoffrey Chaucer.

Nội dung phim

  • Đạo diễn: Brian Helgeland
  • Kịch bản: Brian Helgeland
  • Cốt truyện:  “The Knight’s Tale” của Geoffrey Chaucer
  • Diễn viên: Heath Ledger, Mark Addy, Rufus Sewell, Paul Bettany, Alan Tudyk
  • Âm nhạc: Carter Burwell
  • Công chiếu: 2011
  • Quốc gia: Mỹ 
  • Thời lượng: 132 phút
  • Kinh phí: 65 triệu đô la 
  • Doanh thu: 117,5 triệu đô la

Nội dung phim

“Huyền thoại kỵ sĩ” là hành trình đầy thú vị và hài hước của bốn chàng trai. Khi chủ nhân của William Thatcher đột ngột qua đời, anh đành phải cải trang thành ông chủ của mình để tham gia trận đấu cuối cùng quan trọng, và thật may vì anh giành chiến thắng.

Sau chiến thắng bất ngờ, William cảm thấy hứng thú với vai trò là kỵ sĩ. Bởi vì chỉ có giới quý tộc mới được phép tham gia các giải đấu, nên William quyết định cùng đồng đội là Roland và Wat mang một danh tính mới và kiếm sống bằng cách tham gia những giải đấu.

Trên đường đi, họ tình cờ gặp một nhà văn vô danh nghèo khổ Chaucer, William thuyết phục Chaucer tham gia nhóm. Với lời hứa sẽ thanh toán toàn bộ khoản nợ cờ bạc và cho ông một danh phận quý tộc, Chaucer bị William thuyết phục hoàn toàn. Bộ tứ sau đó tiếp tục hành trình đầy lừa dối, nguy hiểm, thất bại và tình yêu. 

Khi được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 9 năm 2001, bộ phim không thực sự gây được tiếng vang như mong đợi. Đại đa số lời khen tập trung dành cho lối diễn xuất tự nhiên của các diễn viên, và một số tình huống hài hước trong phim. Nhưng chắc hẳn rằng, đây là một bộ phim mang đến cho bạn 132 phút thư giãn hoàn toàn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Knight’s Tale có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Knight’s Tale với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Knight’s Tale chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Knight’s Tale về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Knight’s Tale về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Knight’s Tale hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Knight’s Tale không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Knight’s Tale

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.