Xem phim Legends of the Fall

Xem phim Legends of the Fall trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Legends of the Fall

Link tải và download phim Legends of the Fall miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legends of the Fall

Legends of the Fall

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.025
IMDB Rating:
137.626 votes, average 7,0 out of 10

Huyền Thoại Mùa Thu (Legends of the Fall): Bộ phim có xứng là huyền thoại? 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Huyền Thoại Mùa Thu (Legends of the Fall) 
 • Thể loại: Phim sử thi lãng mạn 
 • Đạo diễn: Edward Zwick
 • Sản xuất: Marshall Herskovitz, William D. Wittliff, Edward Zwick
 • Tác giả: Jim Harrison (tiểu thuyết), Susan Shilliday, William D. Wittliff
 • Diễn viên: Brad Pitt, Anthony Hopkins, Aidan Quinn,  Julia Ormond, Henry Thomas
 • Âm nhạc: James Horner
 • Quay phim: John Toll
 • Dựng phim: Steven Rosenblum
 • Phát hành: Columbia TriStar
 • Công chiếu: 16 tháng 12 năm 1994
 • Thời lượng: 133 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Huyền Thoại Mùa Thu (Legends of the Fall) là một bộ phim sử thi lãng mạn Mỹ năm 1994 của đạo diễn Edward Zwick. Chuyện phim kể về nhiều thập kỷ trong cuộc đời của ba anh em nhà Ludlow, Alfred (Aidan Quinn), Tristan (Brad Pitt) và Samuel (Henry Thomas) con trai của quân nhân đã nghỉ hưu William Ludlow (Anthony Hopkins). Lớn lên trong sự ra đi của mẹ, các cậu bé lớn lên gần gũi, chia sẻ sự đánh giá cao về vùng đất và tinh thần tiên phong. Tuy nhiên, gia đình trở nên chia rẽ khi Sam tham gia Chiến tranh Thế giới thứ nhất, người cha phản đối và các anh em đi theo để bảo vệ anh ta. Bất chấp những nỗ lực này, Sam chết trong trận chiến, để Alfred và Tristan trở về nhà và đối phó với sự dằn vặt kéo dài. Vấn đề phức tạp hơn nữa là sự hiện diện của vị hôn thê xinh đẹp của Sam, Susannah (Julia Ormond). Sau cái chết của Sam, cô thu hút sự chú ý của cả Alfred có trách nhiệm và Tristan một kẻ tự do, một cuộc xung đột đe dọa đẩy anh em ra xa nhau. Tham vọng vào tình trạng sử thi, bộ phim sử dụng chi tiết thời kỳ và cảnh quan hấp dẫn làm bối cảnh cho sự lãng mạn bi thảm, cam chịu. Trong khi một số nhà phê bình phàn nàn rằng bộ phim giống như một tác phẩm tiểu thuyết lãng mạn, đôi khi đi vào tình trạng căng thẳng, khán giả chấp nhận sự kết hợp của cảm xúc và quy mô lịch sử lớn, khiến bộ phim thành công về doanh thu phòng vé. Legends of the Fall nhận được ba đề cử Oscar và những khung hình vô cùng tuyệt vời của phim đã rất thuyết phục chiến thắng tại hạng mục quay phim xuất sắc nhất (John Toll)

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legends of the Fall có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legends of the Fall với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legends of the Fall chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legends of the Fall về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legends of the Fall về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legends of the Fall hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legends of the Fall không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Legends of the Fall

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.