Xem phim The Legend Of Tarzan

Xem phim The Legend Of Tarzan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Legend Of Tarzan

Link tải và download phim The Legend Of Tarzan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Legend Of Tarzan

The Legend Of Tarzan

Quality: Year: View: 2,884
IMDB Rating:
154,990 votes, average 6.2 out of 10

Huyền thoại người rừng – Một phần tiếp theo dành cho fan của Tarzan

Huyền thoại người rừng (The Legend of Tarzan) là bộ phim phiêu lưu của Mỹ, năm 2016. Phim do David Yates làm đạo diễn, kịch bản được viết bởi Adam Cozad chắp bút cùng Craig Brewer dựa trên nhân vật hư cấu cùng tên sáng tạo bởi Edgar Rice Burroughs.. Trong phim có sự tham gia của Alexander Skarsgård, Samuel L. Jackson, Margot Robbie, Djimon Hounsou, Jim Broadbent và Christoph Waltz 

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: David Yates.
  • Kịch bản: Adam Cozad, Craig Brewer.
  • Dựa trên: các truyện ngắn Tarzan của Edgar Rice Burroughs.
  • Diễn viên: Alexander Skarsgård, Samuel L. Jackson, Margot Robbie, Djimon Hounsou, Jim Broadbent, Christoph Waltz.
  • Công chiếu: 2016.
  • Độ dài: 110 phút.
  • Quốc gia: Úc, Anh Quốc, Hoa Kỳ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 180 triệu đô la.
  • Doanh thu: 356.7 triệu đô la.

Nội dung phim:

“Huyền thoại người rừng” là câu chuyện về cậu bé, sau cái chết của cha mẹ ở Châu Phi, John Clayton đã được nuôi dưỡng bởi một con vượn, được biết đến với cái tên Tarzan. Vào thế kỷ XIX anh rời Châu Phi và về nhà của cha mẹ anh ở Anh, cùng với người anh vừa kết hôn- Jane Porter. Clayton được vua Bỉ Leopold yêu cầu đến châu Phi để xem những gì ông đã làm ở đó để giúp đỡ đất nước. Ban đầu, anh từ chối.

Nhưng tiến sĩ George Washington Williams khuyên anh nhận lời để có thể được đi cùng anh. Clayton đồng ý và vợ anh khăng khăng rằng cô đi cùng anh vì cô nhớ châu Phi. Khi họ đến nơi, ngôi làng nơi họ đang ở bị tấn công bởi những tên lính đánh thuê được chỉ huy bởi tên ác nhân Leon Rom làm việc cho Leopold.

Với sự giúp đỡ của Washington, anh trốn thoát và lên đường giải cứu Jane bằng cách băng qua rừng rậm. Washington tham gia với Tarzan. Họ sẽ thành công trong hành trình của mình chứ? Và lý do gì khiến tên Leon Rom muốn bắt Tarzan? Ai là kẻ đứng sau những âm mưu này?.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Legend Of Tarzan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Legend Of Tarzan với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Legend Of Tarzan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Legend Of Tarzan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Legend Of Tarzan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Legend Of Tarzan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Legend Of Tarzan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Legend Of Tarzan

Leave a Reply

Your email address will not be published.