Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Link tải và download phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen (2010)

Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Quality: Year: Duration: 106 MinView: 1,384
IMDB Rating:
93351 votes, average 6.3 out of 10

Huyền thoại Trần Chân: Bản điện ảnh võ thuật đỉnh cao về vị anh hùng Trung Quốc 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Huyền thoại Trần Chân (Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen) 
  • Thể loại: Phim võ thuật, phim lịch sử chiến tranh 
  • Đạo diễn: Lưu Vỹ Cường
  • Diễn viên: Hoàng Bột, Chung Tử Đơn, Dư Văn Lạc, Thư Kì
  • Năm phát hành: 2010
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung Phim:  

Huyền thoại Trần Chân (Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen) là một bộ phim võ thuật siêu anh hùng Hồng Kông năm 2010 do Andrew Lau đạo diễn và sản xuất. Bộ phim kể lại câu chuyện về vị anh hùng Trần Chân nổi tiếng của Trung Quốc.

Lấy bối cảnh trước Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai, Trần Chân tham gia một nhóm những người đàn ông Trung Quốc giúp quân Đồng minh chiến đấu với quân Đức ở Pháp trong Thế chiến I nhưng họ chỉ được phục vụ như người khuân vác và không có vũ khí để tự vệ.

Anh đã loại bỏ cả tổ súng máy, súng bắn tỉa và một số súng trường bằng chỉ sử dụng lưỡi lê cướp từ những người lính Pháp đã chết. Anh trở về Trung Quốc sau chiến tranh và mang thân phận của  một đồng chí đã bị giết trong khi một tay súng bắn tỉa đâm vào anh. Trở lại Thượng Hải, Trần Chân tham gia một phong trào kháng chiến ngầm để ngăn chặn Đế quốc Nhật Bản xâm chiếm Trung Quốc.

Anh kết bạn với Liu Yutian, chủ sở hữu của một hộp đêm thường xuyên của các chức sắc nước ngoài. Anh ta bị thu hút bởi Kiki, một ca sĩ hộp đêm, người thực sự là một điệp viên ngầm của Nhật Bản tên là Captain Yamaguchi Yumi. Một đêm nọ, Trần Chân phát hiện ra rằng người Nhật đang lên kế hoạch ám sát Tướng Zeng, con trai của một lãnh chúa phương bắc, và đổ lỗi cho Tướng Zhuo, một lãnh chúa đối địch. Cái chết của Zeng sẽ châm ngòi cho một cuộc nội chiến giữa hai lãnh chúa và hỗ trợ cho cuộc xâm lược của Nhật Bản. Từ đây mọi chuyện mới bắt đầu. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen với Smart Tivi?

Hiện tại phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Legend of the Fist- The Return of Chen Zhen

Leave a Reply

Your email address will not be published.