Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

Link tải và download phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Three Kingdoms (2008)

Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 1.039
IMDB Rating:
5888 votes, average 6,2 out of 10

Huyền thoại Triệu Tử Long: Cuộc đối đầu giữa Lưu Bị Và Tào Tháo cùng với sự giúp sức của Triệu Tử Long

Huyền thoại Triệu Tử Long ( Three Kingdoms Resurrection of the Dragon là bộ phim bắt đầu bằng lời kể của La Bình An về Triệu Tử Long (Lưu Đức Hoa thủ vai).

Thông tin phim:

 • Tên phim: Huyền thoại Triệu Tử Long ( Three Kingdoms Resurrection of the Dragon).
 • Thể loại: Hành động chiến tranh.
 • Đạo diễn: Lý Nhân Cảng.
 • Sản xuất: Chung Taewon, Tăng Bội San, Hàm Tam Bình, Vu Đông.
 • Được viết bởi: Lý Nhân Cảng, Lưu Hạo Lương, Phùng Chí Cường.
 • Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo, Maggie Q, Nhạc Hoa, Địch Long, Trần Chi Huy.
 • Âm nhạc: Lê Duẫn Văn.
 • Quay phim: Trương Đông Lượng, Ngũ Văn Chửng, Tăng Đạt Thì.
 • Dựng phim: Trương Gia Huy, Lý Gia Vinh, Đặng Văn Thao.
 • Năm phát hành: 2008.
 • Thời lượng: 101 phút.
 • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc.

Nội dung:

La Bình An về Triệu Tử Long cùng tòng binh cho quân đội của Lưu Bị và nhanh chóng trở nên thân thiết, kết nghĩa anh em. Mới gia nhập quân đội được một thời gian thì Tử Long và Bình An đã lập được công đầu khi đánh tan một đội quân Tào Ngụy đông hơn nhiều lần nhờ mưu kế của Gia Cát Lượng… 

Sau chiến công đó, Bình An được giao trọng trách bảo vệ vợ con của Lưu Bị trong thời gian diễn ra trận Trường Bản. Tuy nhiên trên đường rút chạy gặp quân Ngụy đuổi sát, Bình An đã để lạc hai người  vợ và con trai duy nhất của Lưu Bị A Đẩu. Khi về đến nơi trú quân của Lưu Bị định giết Bình An nhưng Triệu Tử Long đã ngăn cản Trương Phi giết Bình An. Hai người Trương – Triệu bắt đầu tỉ võ, sau đó cả Quan Vũ cũng tham gia. Cuối cùng Lưu Bị chứng kiến và thấy được sự dũng cảm và tài năng của Tử Long đã đồng ý cho anh một mình một ngựa đi tìm A Đẩu và phu nhân.

Tử Long tìm thấy A Đẩu may mắn còn sống sót. Anh buộc A Đẩu vào sau lưng và xông thẳng vào quân Tào. Lúc đó Tào Tháo và cháu gái ông là Tào Anh đứng từ trên cao quan sát trận đánh và định quy phục Triệu Tử Long nhưng bằng tài năng và ý chí của mình Tử Long đã thành công cứu A Đẩu. Sau đó cuộc chiến giữa Lưu Bị và Tào Tháo diễn ra ác liệt hơn nhưng nhờ có sự giúp sức của Triệu Tử Long Lưu Bị đã dành chiến thắng.

 

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon với Smart Tivi?

Hiện tại phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Three Kingdoms- Resurrection of the Dragon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.