Xem phim King Arthur: Legend Of The Sword

Xem phim King Arthur: Legend Of The Sword trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download King Arthur: Legend Of The Sword

Link tải và download phim King Arthur: Legend Of The Sword miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

King Arthur Legend Of The Sword

King Arthur: Legend Of The Sword

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.775
IMDB Rating:
176.208 votes, average 6,0 out of 10

Hành trình từ trẻ đường phố trở thành vị Vua ngồi trên ngai vàng 

Thông tin phim

  • Tên phim: Huyền thoại Vua Arthur: Thanh gươm trong đá (King Arthur: Legend of the Sword) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu hành động giả tưởng 
  • Đạo diễn: Guy Ritchie
  • Sản xuất: Akiva Goldsman, Joby Harold, Tory Tunnell, Steve Clark-Hall, Guy Ritchie, Lionel Wigram
  • Kịch bản: Joby Harold, Guy Ritchie, Lionel Wigram
  • Câu chuyện: David Dobkin, Joby Harold
  • Diễn viên: Charlie Hunnam, Àstrid Bergès-Frisbey, Djimon Hounsou, Aidan Gillen,  Jude Law, Eric Bana
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Úc 

Nội dung: 

Huyền thoại Vua Arthur: Thanh gươm trong đá (King Arthur: Legend of the Sword) là một bộ phim phiêu lưu hành động giả tưởng hoành tráng năm 2017 của đạo diễn Guy Ritchie . Kịch bản phim được viết dựa trên một câu chuyện của Harold và David Dobkin, lấy cảm hứng từ truyền thuyết Arthurian . Với sự tham gia của Charlie Hunnam trong vai nhân vật chính là một hình tượng mang tính huyền thoại cổ điển của Excalibur, theo dõi hành trình của Arthur từ đường phố đến ngai vàng. Khi cha của đứa trẻ Arthur bị sát hại, Vortigern (Jude Law), chú của Arthur, chiếm giữ vương miện. Bị cướp mất quyền nối ngôi của mình và không biết mình thực sự là ai, Arthur lớn lên một cách khó khăn trong các con hẻm của thành phố. Nhưng một khi anh ta rút thanh kiếm ra khỏi hòn đá, cuộc sống của anh ta bị đảo lộn và anh ta buộc phải thừa nhận thân phận thực sự của mình … dù anh ta có thích hay không.

Bộ phim từ khi phát hành đã nhận được những ý kiến trái chiều từ giới phê bình và khán giả, thu về 148 triệu đô la trong khi tốn đến 175 triệu để sản xuất. Dù không được đón nhận tích cực nhưng với kinh phí đầu tư rất mạnh mẽ, Huyền Thoại Vua Arthur vẫn là một tác phẩm hoành tráng cho bạn thưởng thức. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim King Arthur: Legend Of The Sword có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim King Arthur: Legend Of The Sword với Smart Tivi?

Hiện tại phim King Arthur: Legend Of The Sword chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim King Arthur: Legend Of The Sword về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim King Arthur: Legend Of The Sword về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim King Arthur: Legend Of The Sword hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim King Arthur: Legend Of The Sword không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film King Arthur: Legend Of The Sword

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.