Xem phim Triad Wars

Xem phim Triad Wars trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Triad Wars

Link tải và download phim Triad Wars miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Huyết Chiến (2008)

Triad Wars

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 117 phútXem: 800
IMDB Rating:
941 votes, average 5,8 out of 10

Huyết Chiến – Fatal Move – Triad Wars: Cuộc hành trình tìm kiếm và tiêu diệt tên nội gián

Thông tin phim:

  • Tên phim: Huyết Chiến – Fatal Move – Triad Wars
  • Thể loại: Hành động, giật gân
  • Đạo diễn: Dennis S.Y. Law
  • Sản xuất: Dennis S.Y. Law
  • Biên kịch: Dennis S.Y. Law
  • Diễn viên: Sammo Hung, Simon Yam, Wu Jing, Danny Lee
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: HongKong
  • Năm sản xuất: 2008 

Nội dung phim: Huyết Chiến – Fatal Move – Triad Wars

Huyết Chiến – Fatal Move – Triad Wars là một bộ phim kết hợp hài hòa giữa yếu tố hành động – giật gân cùng yếu tố tâm lí – tình cảm của đạo diễn Dennis S.Y. Law. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của  Lin Ho-lung – ông trùm hội Tam Hoàng và những góc khuất đằng sau hội kín này.

 Lin Ho-lung (Sammo Hung thủ vai) vốn là một ông trùm đầy quyền năng, nhận đầy sự ái mộ, ngưỡng mộ của mọi thành viên trong và ngoài hội Tam Hoàng. Đồng thời, ông cũng là con mồi số một, là mục tiêu nguy hiểm và quan trọng nhất của lực lượng cảnh sát chống tối phạm. Đó chỉ là những điều ta dễ nhìn thấy nhất về thân thế của Lin Ho-lung nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, ẩn sau vẻ hào quang chói sáng của danh phận ông trùm là cả một đường dây của những “người anh em tốt” luôn tìm thời cơ để lật đổ và truất ngôi con người này.

 Mọi chuyện bắt đầu vào buổi tiệc xa hoa mừng sinh nhật đầu tiên của con trai ông trùm Lin Ho-lung . Bữa tiệc bị gián đoạn khi Thanh tra cảnh sát Liu Chi-chung (Daniel Lee thủ vai) đến bên ngoài câu lạc bộ với các đồng nghiệp của mình và thông báo rằng có bằng chứng cho thấy Lin Ho-lung dính dáng đến một đường dây buôn bán ma túy. Đây là một thông tin mật, rất khó để lộ và chỉ có một khả năng duy nhất: đã có người làm nội gián và bán đứng ông trùm này.

Con người bí ẩn ấy là ai? Liệu có phải một trong những “người anh em tốt” của Lin Ho-lung? Cuộc hành trình tìm kiếm và trừng phạt tên nội gián này đã diễn ra như thế nào, kết quả ra sao? Tất cả chỉ có trong Huyết Chiến – Fatal Move – Triad Wars.

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub miễn phí tại Xemphimbox

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Dennis Law
Diễn viên:Sammo Kam-Bo Hung, Simon Yam, Tien Niu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Triad Wars có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Triad Wars với Smart Tivi?

Hiện tại phim Triad Wars chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Triad Wars về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Triad Wars về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Triad Wars hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Triad Wars không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Triad Wars

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.