Xem phim The Last Supper

Xem phim The Last Supper trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Last Supper

Link tải và download phim The Last Supper miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Huyết Yến (2013)

The Last Supper

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 624
IMDB Rating:
686 votes, average 5,7 out of 10

Huyết Yến – The Last Supper: Cuộc tranh giành ngôi vị bất hủ trong lịch sử Trung Hoa

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Huyết Yến – The Last Supper
  • Đạo diễn: Lu Chuan
  • Thể loại: Hành động, cổ trang
  • Sản xuất: Lu Chuan, Qin Hong, Albert Yeung, Teng-kuei Yang, Zhao Xiaowen, Alan Zhang, Gu Guoqing
  • Kịch bản: Lu Chuan
  • Diễn viên: Liu Ye, Daniel Wu, Chang Chen, Qin Lan, Sha Yi, Nie Yuan, Huo Siyan
  • Năm phát hành:  2012
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: 

Lấy cảm hứng từ câu chuyện trong lịch sử, “Huyết Yến – The Last Supper” là một bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi danh của đạo diễn tài năng Lu Chuan. Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến bất phân thắng bại của hai kì phùng địch thủ: Hạng Vũ và Lưu Bang.

Phim lấy bối cảnh cuộc chiến giữa hai nước Hán – Sở của Trung Quốc cổ đại. Câu chuyện theo sát nội dung bộ phim được kể bới Lưu Bang – khi ấy đã 61 tuổi – hoàng đế sáng lập của triều đại nhà Hán. Như bất kì một vị vua nào trong bất kì một vương triều nào, Lưu Bang đã trải qua những cơn ác mộng trường kì dai dẳng, sống trong nơm nớp sợ hãi và lo lắng cho sự an nguy của bản thân mình. Lưu Bang cho rằng có một ai đó đang cố ám sát ông ta. 

Trong suốt cả cuộc đời huy hoàng của mình, Lưu Bang chỉ sợ hai người duy nhất: Hạng Vũ – người đã chiến đấu với ông để giành ngôi vị tối cao cai quản Trung Hoa sau sự sụp đổ của vương triều Tần và Hàn Tín – người thân cận của Hạng Vũ.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến. Trong một bữa yến, những người đàn ông này đã chiến đấu trực diện. Một kẻ phản bội xuất hiện. Ai sẽ dành phần thắng? Kẻ phản bội ấy là ai? Cuộc chiến đã diễn ra như thế nào? Tất cả đều được tái hiện thật điêu luyện, thật kì công trong “Huyết Yến – The Last Supper”.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Last Supper có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Last Supper với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Last Supper chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Last Supper về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Last Supper về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Last Supper hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Last Supper không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Last Supper

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.