Xem phim Hyde Park on Hudson

Xem phim Hyde Park on Hudson trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hyde Park on Hudson

Link tải và download phim Hyde Park on Hudson miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hyde Park on Hudson

Hyde Park on Hudson

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 471
IMDB Rating:
11173 votes, average 5,0 out of 10

Hyde Park on Hudson: Tái hiện chân thực cuộc đời của tổng thống Mỹ Roosevelt

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Anh
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý, Phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Roger Michell
  • Diễn viên: Bill Murray, Laura Linney, Olivia Williams
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim:

Hyde Park on Hudson là bộ phim tâm lý tiểu sử hài hước của Anh ra mắt vào năm 2012. Bộ phim xoay quanh những biến cố xảy ra trong cuộc đời của tổng thống Mỹ, Franklin Delano Roosevelt. 

Câu chuyện bắt đầu vào mùa xuân năm 1939, Sara Delano, mẹ của Franklin D. Roosevelt, sau khi thấy con trai mình bị ốm nặng, Sara đã quyết định nhờ người chị họ thứ sáu của Roosevelt là Margaret “Daisy” Suckley đến giúp đỡ để chăm sóc cho anh tại khu đất của họ ở Hyde Park, New York. 

Mặc dù Daisy và Roosevelt đã không gặp nhau trong nhiều năm, nhưng sự tương đồng trong tính cách đã giúp họ hình thành nên một mối quan hệ lãng mạn, và Roosevelt thường đề nghị Daisy đến thăm Hyde Park khi anh ở cùng mẹ. 

Từ đó, Daisy trở thành một trong số những phụ nữ thân cận với Roosevelt, bao gồm cả bà mẹ Sara; Missy LeHand, thư ký của chủ tịch; và Eleanor, vợ của tổng thống. Và không như những người phụ nữ khác thích tranh giành quyền lực, Daisy lại khá trầm lặng và nhút nhát. Điều này khiến cho Roosevelt đặc biệt yêu thích cô và xem cô như một người bạn tâm giao của anh.

Dần dần Daisy nhận ra cô đã yêu vị tổng thống tài hoa này thế nhưng vào một đêm nọ, Daisy phát hiện ra Roosevelt đang ôm ấp LeHand và cô hiểu rằng anh đang ngoại tình với LeHand mặc dù đã có vợ. Càng đau khổ hơn khi Daisy hiểu rằng nếu chấp nhận yêu Roosevelt cũng tức là cô sẽ phải chấp nhận chia sẻ anh với những người phụ nữ khác.

Liệu Daisy sẽ quyết định tiếp tục ở bên cạnh Roosevelt hay mạnh mẽ rời xa anh? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Roger Michell
Diễn viên:Bill Murray, Laura Linney, Olivia Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hyde Park on Hudson có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hyde Park on Hudson với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hyde Park on Hudson chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hyde Park on Hudson về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hyde Park on Hudson về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hyde Park on Hudson hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hyde Park on Hudson không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hyde Park on Hudson

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.